Unilever

Unilever

“Thông qua việc sử dụng các sản phẩm của Synology, chúng tôi đã tìm ra một giải pháp tuyệt vời giúp loại bỏ các vấn đề còn tồn tại với hệ thống trước đó”.

Andrey Dulin, Cố vấn An toàn tại Unilever

The Company

Unilever, một công ty hoạt động trên khắp thế giới, đóng một vai trò quan trọng trong thị trường toàn cầu và có nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa.

Danh mục thương hiệu của Unilever bao gồm các thương hiệu sản phẩm thực phẩm nổi tiếng thế giới như “Knorr” hay “Lipton”, các thương hiệu nổi tiếng về chăm sóc cá nhân và hóa chất gia dụng, sản phẩm chăm sóc tóc và mỹ phẩm, hàng trăm công thức làm đẹp như “Rexona” và “Axe”, các sản phẩm chăm sóc răng miệng, cũng như các chất làm sạch và khử trùng.

The Challenge

Như một biện pháp chiến lược, năm 2015 công ty quyết định mở thêm một nhà máy sản xuất trà mới. Do những trải nghiệm tiêu cực trước đó với việc sử dụng hệ thống giám sát video DVR trên nền tảng “Windows”, Unilever đã tiến hành phân tích thị trường và so sánh các yêu cầu nội bộ với giá chào thị trường hiện tại. Đối với công ty, trọng tâm là khả năng truy cập từ mọi nơi và suốt ngày đêm. Ngoài ra, cấu hình của việc ghi hình và lưu trữ và sao lưu dữ liệu cũng quan trọng như một tỷ lệ giá cả – hiệu suất tốt.

The Solution

Sau khi so sánh rộng rãi, công ty đã quyết định dựa trên lời khuyên của nhà cung cấp đáng tin cậy và lâu năm, “Office Construction”, về các sản phẩm của Synology để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.

Unilever đã mua hai hệ thống RS815 + với hai mô-đun mở rộng RX415, cũng như các camera từ Axis (P1405-E, P1425-LE, P3215-V, Q6035-E), trên đó 17 kênh được tái tạo đồng thời. Có khả năng số lượng camera sẽ tiếp tục tăng lên trong quá trình thực hiện dự án.

Unilever

The Benefits

Unilever đã nhận được từ Synology một giải pháp với tỷ lệ giá cả/hiệu suất tuyệt vời, được chứng minh là có độ tin cậy cao. Chức năng tuần tra theo kế hoạch, cũng như phát hiện sự kiện hoặc I/O kỹ thuật số, trở thành một trong những tính năng quan trọng nhất.

Surveillance Station cũng cho phép phân tích video và DSM cho phép sao lưu các bản ghi trên ổ đĩa ngoài hoặc máy chủ.

Chức năng chỉnh sửa ảnh đã tạo và dòng thời gian và phát bản ghi của nhiều camera cùng một lúc là không thể thiếu đối với chúng tôi. Unilever cũng có kế hoạch sử dụng chức năng CMS trong tương lai để quản lý nhiều máy chủ tiếp nhận từ một máy chủ lưu trữ duy nhất.

“Thông qua việc sử dụng các sản phẩm của Synology, chúng tôi đã tìm ra một giải pháp tuyệt vời giúp loại bỏ các vấn đề còn tồn tại với hệ thống trước đó. Có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt về chất lượng hình ảnh, cải thiện thời gian phản hồi đối với các sự kiện và khả năng xem từ xa dễ sử dụng. Ngoài ra, giờ đây chúng tôi có cơ hội tăng thời gian lưu trữ các bản ghi của mình mà không cần bất kỳ khoản đầu tư lớn nào.” Andrey Dulin, Cố vấn An toàn tại Unilever cho biết.

MODEL ĐỀ XUẤT

  • RS815+ × 2
  • RX415 × 2

CÁC TÍNH NĂNG ĐỀ XUẤT

  • Surveillance Station
  • Snapshot camera
  • Bảo vệ dữ liệu