UNESCO

UNESCO

“Nhờ các giải pháp mạnh mẽ và đáng tin cậy của Synology, UNESCO có được lợi ích từ cơ sở hạ tầng độc đáo trải dài khắp 70 quốc gia trên toàn thế giới, nơi lưu trữ máy ảo chạy hiệu quả trên iSCSI LUN và có thể dễ dàng sao lưu. Giải pháp hoàn chỉnh, không có giấy phép Active Backup for Business giúp chúng tôi tập trung và quản lý tất cả các tác vụ sao lưu trên một bảng điều khiển duy nhất. Phục hồi nhanh chóng và đáng tin cậy cũng đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh.”

Giám đốc kỹ thuật, UNESCO

The Challenge

UNESCO là Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc. Với 70 văn phòng làm việc trải dài khắp Châu Âu, Châu Phi, Hoa Kỳ, Nam Mỹ và Châu Á, UNESCO cần phải tiêu chuẩn hóa các giải pháp CNTT của mình tại các trụ sở chính ở Paris, Pháp và các văn phòng làm việc trên khắp thế giới. Do đó, tổ chức này đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy, an toàn và dễ triển khai, có thể hoạt động trơn tru với cơ sở hạ tầng hiện có của mình.

Vì một số văn phòng có kết nối Internet băng thông thấp do hạn chế về kỹ thuật hoặc tài chính nên sẽ mất rất nhiều thời gian để truy cập các tập tin từ trụ sở. Do đó, UNESCO hy vọng sẽ triển khai một hệ thống mới để lưu trữ máy ảo tại mỗi văn phòng vì mục đích dự phòng cục bộ.

Hơn nữa, họ cũng cần sao lưu một số máy tính/máy chủ tại trụ sở chính. Những khó khăn và yêu cầu này chính là động lực thúc đẩy họ tìm kiếm giải pháp thay thế: một giải pháp hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy, có thể đáp ứng nhu cầu ảo hóa và sao lưu.

The Solution

Trong quá trình tìm kiếm giải pháp phù hợp với nhiều nhu cầu của mình, UNESCO đã chọn Synology để xây dựng một hệ thống mới. Synology nổi bật với các máy chủ RackStation tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh khác. Hơn nữa, hệ điều hành tích hợp của Synology là DiskStation Manager (DSM) còn mang đến cho UNESCO một giải pháp đáng tin cậy và an toàn để quản lý dữ liệu trên toàn thế giới.

unesco1Mỗi văn phòng trong số 70 văn phòng của UNESCO sử dụng một hệ thống bao gồm hai máy chủ Windows được thiết lập cấu hình dưới dạng cụm Hyper-V, một thiết bị RS3617xs dùng làm bộ nhớ LUN cho sáu máy ảo và một NAS 4 khay (ví dụ: DS412+, DS415+ hoặc DS418) tiến hành sao lưu liên tục các LUN này.

unesco2

Để đạt được hiệu suất cao, trụ sở UNESCO đã sử dụng Synology FS3017 để xây dựng bộ nhớ iSCSI và cơ sở hạ tầng siêu hội tụ.

unesco3

Hơn nữa, UNESCO đã sử dụng DS918+ để sao lưu 50 máy tính và máy chủ. Với giải pháp sao lưu tập trung, không cần giấy phép là Synology Active Backup for Business, giờ đây họ có thể quản lý tốt hơn tất cả các tác vụ sao lưu của mình trên bảng điều khiển đơn giản.

Giới thiệu UNESCO

UNESCO tìm cách thiết lập hòa bình thông qua hợp tác quốc tế trong giáo dục, khoa học, công nghệ và văn hóa. Các chương trình của UNESCO góp phần đạt được các mục tiêu năng lượng bền vững đã được Đại hội đồng Liên hợp quốc thông qua vào năm 2015. Sứ mệnh của UNESCO là duy trì các giá trị nhân đạo trong giáo dục, khoa học và văn hóa.

unesco4

MODEL ĐỀ XUẤT

  • FS6400
  • FS3017
  • RS3617RPxs
  • RS3614RPxs
  • RS3617xs+
  • DS918+
  • DS418

CÁC TÍNH NĂNG ĐỀ XUẤT

  • Lưu trữ máy ảo qua iSCSI LUN
  • Sao lưu máy chủ Windows qua Active Backup for Business
  • Sao lưu NAS qua Hyper Backup