Synology – Xây dựng môi trường chuyên nghiệp kết xuất 3D với Synology

Synology – Xây dựng môi trường chuyên nghiệp kết xuất 3D với Synology

Một nền tảng mạnh mẽ, tiết kiệm chi phí cho các chuyên gia 3D

“Bộ nhớ được sử dụng để đóng vai trò thứ yếu trong môi trường điện toán hiệu suất cao (HPC), nhưng nó có vai trò quan trọng trong lĩnh vực xử lý hình ảnh và kết xuất 3D dựa trên Cloud,” Dr. Kuo, một nhà nghiên cứu trong Trung tâm Quốc gia về Máy tính Hiệu suất cao (NCHC) tại Đài Loan.

Với sự gia tăng của xu hướng 3D, chỉ riêng các CPU cao cấp không còn có thể đáp ứng được nhu cầu của các kỹ sư và công ty sản xuất độc lập. Kết xuất 3D yêu cầu nhiều sức mạnh tính toán hơn từ GPU, cùng với bộ nhớ lớn và hiệu suất thông lượng mạnh hơn.

Khi đánh giá việc xây dựng hệ thống lưu trữ của mình, NCHC đã nghiên cứu về các thương hiệu NAS khác nhau. Synology nổi bật so với đám đông theo nhiều cách. Vậy điều gì đã khiến họ chọn chúng tôi hơn các đối thủ khác?

Tỷ lệ chi phí – hiệu suất cao là điều làm nên sự khác biệt của Synology.

Trong lĩnh vực hoạt hình 3D, chi phí sản xuất có thể dễ dàng cộng dồn và trở thành gánh nặng lớn đối với các kỹ sư hoặc công ty sản xuất phim. NCHC muốn giảm bớt một phần gánh nặng tài chính đó và đã hành động thực sự để hỗ trợ ngành công nghiệp 3D ở Đài Loan. Để đạt được mục tiêu này, NCHC đã tìm kiếm một giải pháp có thể cung cấp một nền tảng nơi các chuyên gia sáng tạo có thể sáng tạo và nâng cao kỹ năng của họ mà không cần lo lắng về chi phí.

Chi phí thấp hơn, hiệu suất tốt hơn

Một giải pháp mang lại hiệu suất xuất sắc nhưng đi kèm với chi phí thấp hơn là những gì NCHC đang tìm kiếm. Sau khi đánh giá sâu rộng, họ phát hiện ra rằng chi phí cho mỗi TB của chúng tôi thấp hơn từ 5 đến 6 lần so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác (bao gồm cả các nhà cung cấp ).

Tất cả những điều này là những chi phí ẩn không thể đoán trước sau lần mua ban đầu. Synology cung cấp một danh sách các ổ cứng HDD và SSD tương thích để bạn có thể thoải mái lựa chọn trong số chúng, giúp giảm thiểu tổng chi phí sở hữu.

Các kỹ sư của NCHC đã thiết lập Synology RS3617xs + và các máy chủ lưu trữ từ các nhà cung cấp khác cho mục đích thử nghiệm. Họ đã tiến hành thử nghiệm truyền tệp trong cùng một môi trường mạng và phát hiện ra rằng thông lượng của Synology RS3617xs + nhanh hơn ít nhất 100 MB / s so với những cái khác.

4Y7A6414.MOV.00 00 02 10.Still001

NCHC đã chuyển toàn bộ trang kết xuất sang đám mây với Synology FS3017 làm kho dữ liệu VMware. Cho đến nay, đã có khoảng 300 máy ảo trong môi trường kết xuất, với hơn 100 máy ảo kết xuất cùng một lúc. Kiến trúc toàn bộ flash và Trình cắm Synology NFS cho VMware VAAI cải thiện tốc độ sao chép VM lên 3-4 lần.

Ngoài FS3017, có hai máy chủ khác được triển khai trong NCHC:

  • RS3617xs + với hai đơn vị mở rộng cung cấp tổng bộ nhớ 230 TB (chủ yếu được sử dụng để lưu trữ các tệp được kết xuất và dữ liệu đám mây )

  • DS3617xs như một điểm đến sao lưu ngoại vi của RS3617xs +

img

Tất cả các tệp kết xuất được lưu trong RS3617xs + và chúng sử dụng tính năng Snapshot Replication để đảm bảo tất cả các tệp được bảo vệ tốt với nhiều phiên bản. Người dùng có thể tự mình quay lại bất kỳ phiên bản nào trước đó mà không làm phiền quản trị viên CNTT. Hơn nữa, tất cả các tệp sẽ được sao lưu từ xa vào DS3617xs trong trường hợp mất điện hoặc ngắt kết nối Internet.

Bảo vệ dữ liệu vững chắc cho khối lượng công việc ảo

Với rất nhiều tệp được lưu trữ trong máy ảo (với tối đa 500 GB cho mỗi máy ảo), sẽ rất tốn thời gian để khôi phục toàn bộ máy ảo chỉ cho một tệp duy nhất. Đừng lo lắng. Active Backup for Business , giải pháp sao lưu miễn phí giấy phép , đi kèm với mọi máy chủ Synology và cho phép bạn duyệt các tệp trong máy ảo và lấy tệp bạn cần thông qua Active Backup for Business Portal.

Khi nói đến việc xây dựng một môi trường kết xuất, điều quan trọng là phải xem xét chi phí triển khai. Chi phí triển khai càng cao thì chi phí cho người dùng thuê càng cao. NCHC giờ đây có thể cung cấp các dịch vụ môi trường kết xuất đám mây với giá cả phải chăng với các máy chủ lưu trữ của Synology, làm suôn sẻ con đường hướng tới sự phát triển nhanh chóng của điện toán hình ảnh 3D ở Đài Loan.

“Các giải pháp lưu trữ của Synology là đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ giới thiệu Synology cho các tổ chức khác.

Bạn muốn xây dựng một môi trường ảo cho khối lượng công việc quan trọng của mình? Để tìm hiểu về lợi ích của việc sử dụng Synology trong môi trường VMware và Hyper-V.


You've just added this product to the cart: