Synology ra mắt sản phẩm mới Synology Deep Learning NVR DVA3219

Synology ra mắt sản phẩm mới Synology Deep Learning NVR DVA3219

vietcorp synology heading bg email 1000x445 1

Synology ra mắt thiết bị Deep Learning NVR DVA3219 ứng dụng AI phân tích video.

Theo Synology, Deep Learning NVR DVA3219 là giải pháp giám sát tại chỗ, với công nghệ deep learning hỗ trợ việc đưa ra kết quả phát hiện video chính xác và giảm thiểu can thiệp môi trường.

Thúc đẩy tương lai việc giám sát video

Phân tích video giám sát thay đổi cách giám sát: Thay vì chỉ cho phép truy xuất cảnh giám sát sau khi sự cố xảy ra, hệ thống bây giờ có thể cảnh báo bạn và thậm chí kích hoạt cơ chế tự phản hồi khi xảy ra sự cố. Đặc biệt với Với các card đồ họa NVIDIA GeForce® cùng bộ vi xử lý Intel Atom C3538 lõi tứ cho phép thiết bị phân tích 4 channel thời gian thực cùng lúc dựa trên thuật toán Deep Learning, hỗ trợ lên đến 32 channel và miễn phí 8 license camera.

Synology DVA3219 có thể xác định chính xác các vấn đề bạn thực sự muốn chú ý.

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), DVA3219 được tích hợp card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti để tăng sức mạnh cho 4 tác vụ phân tích video theo thời gian thực và hỗ trợ lên đến 32 nguồn dữ liệu video đồng thời.

Với thiết bị này, người dùng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng phân tích video chuyên sâu như: đếm người, phát hiện đột nhập, vùng cấm, nhận diện chuyển động nâng cao… đồng thời cập nhật các phiên bản mới của Surveillance Station trong suốt vòng đời của sản phẩm mà không phát sinh thêm chi phí.

Michael Wang, Giám đốc sản phẩm của Synology Inc. cho biết: “Chúng tôi mang đến công nghệ phân tích video deep learning ngay trên thiết bị để đáp ứng cho các trường hợp cần an ninh vật lý, đồng thời đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng. DVA3219 có đầy đủ các tính năng phân tích video trên Surveillance Station, được tối ưu hóa bằng các thuật toán deep learning”.

Module phân tích được tích hợp sẵn

Các thuật toán dựa trên nền tảng deep learning được tích hợp vào DVA3219 để chuyển đổi video thành các tình huống cần chú ý. Điều này tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu suất giám sát.

Các phân tích mà thiết bị có thể xử lý bao gồm:

Trong khu vực được chọn, bạn có thể cấu hình để đếm các chuyển động ghi được. Cho phép đếm số lượng ra vào một khu vực theo thời gian thực.
Bảo vệ xung quanh khu vực mà không cần bảo vệ, cảnh báo tự động được bật khi có ai đi qua vạch cảnh báo. Bằng cách giám sát chủ động, giúp bảo vệ tài sản trước những kẻ có ý đồ xâm nhập.
Cho phép khoanh vùng khu vực nhất định và không cho phép có vật cản trong khu vực định trước, chẳng hạn xe hơi trong khu vực cấm đậu xe, hoặc ai đó lảng vảng trước cửa vào lâu hơn bình thường.
Cho phép xác định các chuyển động bất thường loại trừ các vấn đề về tiếng ồn, mưa, tuyết, cây rung, động vật nhỏ hoặc công tắc ngày / đêm của camera IP

Các tính năng khác của DVA3219:

  • CPU lõi tứ 2.1 GHz và bộ nhớ mặc định DDR4 4GB, có thể mở rộng lên tới 32GB
  • Bốn cổng 1GbE (RJ-45) tích hợp hỗ trợ chuyển đổi dự phòng và liên kết đường truyền
  • Có thể mở rộng tối đa 14 ổ cứng với 02 thiết bị mở rộng Synology DX517
  • Tương thích với hơn 7.100 camera từ hơn 100 thương hiệu nổi tiếng
  • Thiết bị đi kèm licenses để cài đặt camera, mô đun I/O, bộ điều khiển truy cập và thiết bị chuyển đổi