Synology giới thiệu DiskStation DS1621xs +

Synology giới thiệu DiskStation DS1621xs +

Bellevue, WA– ngày 10 tháng 9 năm 2020 –Synology Inc. ra mắt DiskStation DS1621xs +, xác định lại các kỳ vọng về hiệu suất trong một dạng tower nhỏ gọn. Ghép nối với bộ xử lý quad-core Xeon cùng với memory ECC và 10GbE tích hợp, DS1621xs + nâng tầm cho khả năng quản lý và lưu trữ dữ liệu hiệu suất cao.

img 1

Một máy chủ vi mô siêu nhanh và siêu đáng tin cậy

DS1621xs + chia sẻ bộ xử lý Xeon mạnh mẽ được tìm thấy trong một số thiết bị liên kết trung tâm dữ liệu của chúng tôi, nhưng giờ đây trong 11,5L chassis. Trên 3,1 GB /s seq. đọc và 1,8 GB /s seq. Hiệu suất ghi có nghĩa là bạn có thể xử lý các tập dữ liệu lớn hơn và xử lý nhiều người dùng hơn, thậm chí còn nhanh hơn trước. Chúng tôi cũng ghép nối nó với memory ECC để có độ tin cậy tối đa. Cùng với Btrfs và các tùy chọn sao lưu dữ liệu toàn diện của chúng tôi, dữ liệu của bạn luôn nằm trong tay an toàn.

Nhỏ, nhưng lớn

Sáu khay ổ cứng 3,5 “bên trong cho phép dung lượng lưu trữ thô lên đến 96 TB. Khi không đủ, hãy tăng lên đến 256 TB theo yêu cầu bằng cách thêm vào hai đơn vị mở rộng DX517 bổ sung cho tổng số 16 ổ. DS1621xs + cũng bao gồm hai khe cắm M.2 2280 cho bộ nhớ cache NVMe cực nhanh để bạn có thể làm cho bộ nhớ của mình nhanh hơn 20 lần mà không phải hy sinh bất kỳ khay ổ đĩa nào.

10X faster kết nối mạng cho công việc

Hoàn thành các dự án tạo nội dung, các tác vụ sao lưu lớn và bất cứ thứ gì cần truyền tệp nhanh hơn với 10GbE được tích hợp sẵn. Khe cắm thêm một thẻ 10 hoặc 25GbE để tăng tốc và giải quyết các dự án kết xuất mạng có độ phân giải cao hoặc cung cấp hiệu suất truyền thậm chí nhanh hơn cho nhiều máy ảo.

Được hỗ trợ bởi Synology DSM

Quản lý dữ liệu không khó. Synology DSM đơn giản hóa các quy trình khó khăn và rườm rà trong khi vẫn cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các quyết định quan trọng. Tạo cloud cho riêng bạn với Synology Drive và bảo vệ dữ liệu trên PC, virtual machine, SaaS, v.v. với bộ Synology Active Backup.


You've just added this product to the cart: