Synology Drive

Synology Drive

Synology Drive

Chuyển đổi thiết bị NAS Synology thành đám mây cá nhân của bạn với 100% quyền sở hữu dữ liệu mà không phải trả thêm phí.

Synology Drive 1

 

Mọi lúc, mọi nền tảng

Truy cập tập tin 24/7 từ các nền tảng desktop và di động.

Đồng bộ và sao lưu

Luôn cập nhật và bảo vệ tập tin.

Cộng tác nhịp nhàng

Chỉnh sửa bảng tính, tài liệu và trang trình bày cùng Synology Office.

Quản lý dữ liệu mạnh mẽ

Kiểm tra cách các file được truy cập và chia sẻ bằng các công cụ quản trị mạnh mẽ.

Làm việc liền mạch trên các thiết bị

Truy cập các tập tin, thư mục cá nhân và thư mục chia sẻ từ nền tảng thuận tiện nhất cho bạn, bất kể bạn đang ở đâu.

Synology Drive 2

Tiện ích đa nền tảng

Truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ tập tin từ bất kỳ trình duyệt nào thông qua cổng trực tuyến tiện lợi hoặc cài đặt các ứng dụng khách tiện dụng cho Windows và macOS để quản lý dữ liệu bằng các giao diện quen thuộc.

Trải nghiệm mượt mà khi di chuyển

Duyệt và chỉnh sửa tài liệu, xem và chia sẻ hình ảnh, phát trực tuyến nhạc và video cũng như sao lưu dữ liệu trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với ứng dụng Synology Drive dành cho thiết bị di động.

Đảm bảo dữ liệu được đồng bộ và an toàn

Tự động đồng bộ các thay đổi của file và thư mục tới tất cả các thiết bị được kết nối. Bảo vệ các tài liệu quan trọng và kỷ niệm quý giá bằng các công cụ, công nghệ thông minh.

Đồng bộ theo yêu cầu

Chỉ truyền trực tuyến các tập tin tới thiết bị khi được yêu cầu1 để tiết kiệm băng thông và dung lượng ổ đĩa trên thiết bị hoặc ghim để lưu bản sao vĩnh viễn trên thiết bị.

Synology Drive 3

Quay ngược thời gian

Trực tiếp khôi phục các phiên bản file hoặc thư mục trước đó trên thiết bị của bạn. Thuật toán Intelliversioning của Synology giúp tiết kiệm dung lượng bằng cách chỉ giữ lại các phiên bản có những thay đổi đáng kể nhất theo thời gian.

Synology Drive 4

Sao lưu tập tin

Bảo vệ dữ liệu khỏi các cuộc tấn công ransomware hoặc vô tình bị xóa bằng cách sao lưu thư mục quan trọng theo lịch trình hoặc theo thời gian thực.

Synology Drive 5

Cộng tác theo thời gian thực

Nói tạm biệt với việc từng người thay phiên chỉnh sửa file. Giờ bạn đã có thể làm việc cùng lúc với các thành viên trong nhóm trên bảng tính, tài liệu và slide thông qua phần mềm tích hợp toàn diện Synology Office.

Từ trong ra ngoài

Chia sẻ tài liệu trong và ngoài tổ chức bằng cách chuyển đổi giữa các định dạng Microsoft Word, Excel, PowerPoint, OpenDocument ODF và ODS và các phiên bản Synology Office.

Synology Drive 6

Xem trước nhanh chóng

Xem trước hơn 100 loại tập tin khác nhau, bao gồm PDF, ZIP và PSD, trực tiếp trong trình duyệt. Không cần tải xuống hoặc mở tập tin trong các tab mới.

Synology Drive 7

Đơn giản hóa việc quản lý tập tin

Synology Drive giúp bạn dễ dàng quản lý tập tin và thư mục trong không gian cá nhân, folder của nhóm hay các file được chia sẻ cho bạn. Dễ dàng xem các file trên giao diện đầy trực quan.

Synology Drive 8

 

Hệ sinh thái toàn diện

Tạo cơ sở hạ tầng quản lý tập tin linh hoạt và hiệu quả với các gói sản phẩm chuyên dụng và hỗ trợ cho nhiều nền tảng ứng dụng.

Synology Drive 9

Đồng bộ giữa các địa điểm một cách dễ dàng

Đồng bộ hóa dữ liệu giữa các văn phòng chưa bao giờ dễ dàng và linh hoạt như thế.

Synology Drive 10

Đồng bộ hóa giữa các NAS

Synology Drive cũng bao gồm ShareSync, giúp duy trì tính đồng bộ của các tệp và thư mục trên các hệ thống Synology khác được kết nối.

Chia sẻ và đồng bộ hóa tập tin với sự hỗ trợ của công nghệ đám mây

Đối với các nhóm hoạt động tại nhiều địa điểm và có lượng dữ liệu lớn, Hybrid Share có thể tăng tốc chia sẻ dữ liệu trên nhiều địa điểm đồng thời giảm thiểu đáng kể mức tiêu thụ băng thông bằng cách lưu trữ theo yêu cầu linh hoạt mà không thay đổi quy trình làm việc.

Đơn giản hóa quá trình quản trị hệ thống

Hỗ trợ quản trị viên bằng các công cụ trực quan và mạnh mẽ để tổ chức hợp lý quy trình làm việc và giảm thiểu chi phí.

Triển khai hàng loạt

Synology Drive 11

Triển khai thông minh

Tận dụng Windows AD để cài đặt Synology Drive Client trên một nhóm thiết bị, trong đó các cài đặt được thiết lập cấu hình cùng một lúc và tự động đồng bộ.

Chính sách nhóm

Xác định các chính sách đồng bộ và sao lưu trước khi triển khai, cung cấp cho người dùng một hệ thống sẵn sàng sử dụng để bảo vệ và quản lý dữ liệu của họ.

Công cụ giám sát và quản lý

Synology Drive 12

Bảng điều khiển tập trung dành cho quản trị viên

Theo dõi trạng thái và hoạt động của máy chủ và ứng dụng khách từ bảng điều khiển tập trung với Synology Drive Admin Console. Theo dõi các lượt truy cập và tải xuống tập tin, đồng thời xem xu hướng chiếm dụng để phân bổ bộ nhớ hiệu quả hơn.

Kiểm soát mạnh mẽ

Giám sát tới 40 loại thao tác, bao gồm thay đổi tập tin và thư mục, chia sẻ quyền và hoạt động dịch vụ. Xác định các hoạt động đáng ngờ bằng cách lọc theo địa chỉ IP, loại sự kiện, người dùng, v.v.

Chuyển quyền sở hữu tập tin

Chuyển các tập tin cá nhân từ người dùng này sang người dùng khác, bảo toàn dữ liệu và đơn giản hóa quá trình chuyển giao khi tạo hoặc xóa tài khoản.

Sản phẩm NAS Synology gợi ý: