Synology Drive – dẫn đầu kỷ nguyên mới về cộng tác file

Synology Drive – dẫn đầu kỷ nguyên mới về cộng tác file

vietcorp synology cooporation file

Cloud Station vượt trội hơn sự mong đợi

Synology luôn có niềm tin trong việc truyền tải dữ liệu và cho phép truy cập được ở mọi nơi, Cloud Station cung cấp giải pháp Cloud cá nhân cho phép đồng bộ hóa ngay lập tức các tệp trên nhiều nền tảng trong khi vẫn giữ các phiên bản lịch sử của các tệp quan trọng cho mục đích khôi phục dữ liệu.

Cloud Station đã phục vụ hơn 1,6 triệu văn phòng và gia đình, kể từ khi ra mắt 6 năm trước, nay Cloud Station đã phát triển nhiều tính năng nâng cao để thích ứng với các nhu cầu khác nhau của người dùng, cho phép bạn truy cập và đồng bộ hóa dữ liệu trên NAS, PC và thiết bị di động liên tục.

Để cho người sử dụng có được trải nghiệm và giải pháp file server sẵn sàng cho việc kinh doanh tốt hơn, Cloud Station đã nâng cấp bản thân mình lên thành Synology Drive, kết hợp các tính năng chính của người tiền nhiệm với các chức năng mới, sẵn sàng để được khám phá.

Mở ra kỷ nguyên cộng tác

Khắc phục nhược điểm file server truyền thống là nhu cầu ngày càng tăng về sự đồng bộ dữ liệu giữa nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau, Synology lấp đầy khoản trống với sự ra đời của Cloud Station. Nhưng bây giờ, xuất hiện nhu cầu ngày càng cao về sự cộng tác file. Ngày nay làm việc nhóm đòi hỏi mức độ giao tiếp cao hơn và điều thường thấy đó là xử lý cùng tài liệu với đồng nghiệp.

Đưa mọi người gần lại nhau trên cùng 1 trang

Với 1 cổng thông tin để truy cập file, đồng bộ hóa và cộng tác nội dung, Synology Drive đã được giới thiệu ra thị trường vào đầu năm ngoái để đáp ứng nhu cầu cộng tác file ngày càng tăng. Một số lượng lớn các doanh nghiệp đang bắt đầu xây dựng file server tại chổ để có thể thấy được rằng bất cứ nơi nào truy cập file và thậm chí đồng bộ hóa giữa NAS và nhiều client. Viện Sinh Học Thủy Sản Nam Phi là một trong số những doanh nghiệp áp dụng giải pháp cộng tác file để giúp họ hợp lý hóa quy trình làm việc. Đối với các doanh nghiệp có văn phòng trải rộng trên nhiều khu vực khác nhau trên toàn thế giới, cũng có thể thấy rằng đồng bộ hóa và chia sẽ file văn phòng chéo giúp kết nối các nhân viên ở nhiều văn phòng lại cùng nhau làm việc chung dễ dàng.

drive20 blog
Sẵn sàng tiếp quản

Với việc phát hành Synology Drive 2.0, phần mềm đã được mở rộng để bao phủ mọi chức năng chính của Cloud Station. Ngoài ra, bản phát hành cũng giới thiệu một số tính năng được yêu cầu cao, bao gồm Đồng hộ hóa theo yêu cầu và Sao lưu theo lịch trình từ Cloud Station. Cả hai đều thích hợp để kết hợp phát triển thành 1 và biến Synology Drive trở thành giải pháp mạnh hơn nữa – không chỉ cho đồng hộ hóa file mà còn cho tất cả các khía cạnh khác của việc phân phát file.

Vì vậy Synology Drive sẽ chính thức có mặt trong các bản DSM tiếp theo, với DSM 7.0, các gói tiện ích và ứng dụng di động liên quan tới Cloud Station sẽ không còn được hỗ trợ. Đối với người dùng sử dụng DSM 6.2 (phiên bản hỗ trợ dài hạn), Cloud Station sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật bảo mật cho đến cuối năm 2020, để doanh nghiệp có đủ thời gian lên kế hoạch nâng cấp dựa trên lịch trình của doanh nghiệp. Ngoài ra, đối với một số bộ phận người dùng đang sử dụng CloudS ShareSync, các tiện ích hoặc ứng dụng di động liên quan đến Cloud Station với Synology Drive Server, khả năng tương tác sẽ không được hỗ trợ trong phiên bản Drive Server (Ví dụ Drive Server 3.0)