Synology Active Backup

Active Backup Suite

Active Backup tập trung các tác vụ sao lưu dành cho VMware, Hyper-V, Windows Endpoint, Office 365 và G Suite đến NAS Synology và cho phép quản lý từ 1 bản điều khiển đơn giản. Khôi phục nhanh chóng và đáng tin cậy giúp việc sử dụng các service, máy ảo, và file liên tục không bị gián đoạn.

Giải pháp sao lưu tích hợp

Với NAS Synology và bộ Active Backup, chúng tôi bổ sung phần cứng phù hợp với phần mềm bằng cách cung cấp 1 thiết bị tích hợp cả sao lưu và khôi phục. Giải pháp chìa khóa trao tay này tập trung hóa việc quản lý dữ liệu và sắp xếp hợp lý việc triển khai và hỗ trợ kỹ thuật.

integrated backup 01

Một cách tiếp cận hiện đại để sao lưu và phục hồi

Những thách thức đối với môi trường CNTT ngày càng phát triển, việc bảo vệ dữ liệu cũng vậy. Active Backup giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp bằng cách bảo vệ những gì thuộc về doanh nghiệp.

Quản trị tập trung

Dễ dàng quản lý, triển khai và giám sát tất cả tác vụ backup từ 1 bảng điều khiển duy nhất. Hành động ngay tức thời với các thông báo và báo cáo được lên lịch sẵn.

Tối ưu hóa hiệu quả sao lưu

Giảm thiểu thời gian sao lưu và dung lượng lưu trữ với công nghệ gia tăng sao lưu và chống trùng lặp.

Lấy lại dữ liệu trong nháy mắt

Đáp ứng các tình huống khôi phục khác nhau như khôi phục tức thì file-level, chi tiết và toàn bộ máy ảo chỉ cần vào Synology Virtual Machine Manager.

Giúp IT linh hoạt

Các tổ chức không chỉ cần sao lưu, điều quan trọng hơn là giảm RTO trong trường hợp ransomware, sự cố hoặc lỗi ổ cứng. Active Backup cung cấp cho IT các phương pháp khôi phục linh hoạt và tin cậy, giúp giảm nguy cơ gặp phải thời gian chết, đảm bảo hoạt động kinh doanh được liên tục.

a modern 01
Bổ sung gói DR với Synology VMM Tích hợp đọc quyền với Synology Virtual Machine Manager (VMM) làm giải pháp khôi phục sự cố tạm thời cho phép bạn khôi phục ngay lập tức các dịch vụ vào máy chủ Synology ngay cả khi môi trường bị lỗi.
Thời gian chết gần như bằng 0 và khôi phục tức thì Chỉ cần chuyển dữ liệu từ máy chủ vật lý sang các nền tảng ảo như Synology VMM và VMware vSphere để đối phó với các tình trạng gián đoạn không mong muốn hoặc hoạt động như 1 môi trường kiểm tra nâng cấp.
Sao lưu & khôi phục Bare-metal Khôi phục toàn bộ môi trường, ứng dụng, cài đặt và dữ liệu trên máy tính Windows và máy chủ Windows với tính năng khôi phục bare-metal (BMR). Chống trùng lặp toàn cầu cũng tiết kiệm hiệu quả dung lượng sao lưu bổ sung trên các thiết bị và nền tảng trong quá trình sao lưu bằng bare-metal.

Củng cố bảo vệ dữ liệu

Không cần lo lắng về chi phí của các tính năng cấp doanh nghiệp. Active Backup tập trung các tác vụ sao lưu dành cho VMware, Hyper-V, Windows Endpoint, Office 365 và G Suite đến NAS Synology và cho phép quản lý từ 1 bản điều khiển đơn giản. Khôi phục nhanh chóng và đáng tin cậy giúp việc sử dụng các service, máy ảo, và file liên tục không bị gián đoạn.

an integrated pc

Bảo vệ dữ liệu trên PC & Windows Server, đồng thời hỗ trợ nhiều phương pháp khôi phục bao gồm sao lưu và khôi phục toàn bộ máy. Tích hợp với Microsoft Active Directory thậm chí còn cho phép IT triển khai các tác vụ một cách dễ dàng.

an integrated vm

Giải pháp sao lưu không cần Agent cho máy ảo trên VMware vSphere. Đạt được tính liên tục trong kinh doanh với nhiều phương pháp khôi phục.

an integrated hyperV

Không cần Agent và tăng cường sao lưu được thiết kế cho môi trường Miscrosoft Hyper-V. Thực hiện khôi phục tức thì đối với Hyper-V hoặc khôi phục đa nền tảng cho VMware vSphere.

an integrated file

Tích hợp tự nhiên với các giao thức chính như SMB và RSync. Cung cấp các chế độ đa phiê bản và phản chiếu gia tăng sao lưu để đáp ứng các nhu cầu khác nhau và khôi phục nhanh chóng.

an integrated office365

Sở hữu và bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp trên Office 356, bao gồm các dịch vụ Exchange, SharePoint, danh bạ, lịch và OneDrive for Business. Lấy lại dữ liệu trong tích tắc với cổng khôi phục tự phục vụ.

an integrated gsuite

Sở hữu và bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp trên G Suite, bao gồm các dịch vụ Gmail, danh bạ, lịch, My Drive và Team Drive. Lấy lại dữ liệu trong tích tắc với cổng khôi phục tự phục vụ.