Giới thiệu dòng ổ cứng dành cho doanh nghiệp HAT5300 với độ tin cậy cao

Giới thiệu dòng ổ cứng dành cho doanh nghiệp HAT5300 với độ tin cậy cao

Một điều mà nhiều người bỏ qua trong hệ thống lưu trữ là cách các ổ đĩa thực tế đi vào hệ thống đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định độ tin cậy tổng thể của giải pháp. Đồng thời, môi trường doanh nghiệp cũng đòi hỏi nhiều hơn. Chúng yêu cầu hiệu suất và khả năng dự đoán.

Tại sao chúng tôi giới thiệu ổ cứng doanh nghiệp HAT5300 

Synology có thể kiểm soát những thành phần chúng tôi sử dụng trong NAS của mình. Chúng tôi cũng thiết kế và kiểm tra kỹ lưỡng hệ điều hành DiskStation Manager (DSM) và hệ sinh thái phần mềm trên các thiết bị của mình để đảm bảo chúng hoạt động tốt cùng nhau.

Các bài kiểm tra khả năng tương thích và HCL bắt nguồn (danh sách tương thích phần cứng, còn được gọi là QVL – danh sách nhà cung cấp đủ điều kiện), là một yếu tố quan trọng của Synology và các nhà thiết kế hệ thống khác.

Xem xét số lượng dòng sản phẩm mà một nhà sản xuất ổ đĩa tạo ra, thường ít nhất là bốn dòng sản phẩm- desktop, surveillance, NAS, và enterprise – và số lượng dung lượng – 2, 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18 TB , và cao hơn – và cuối cùng là số lượng hệ thống chúng tôi đã tạo ra – hơn 60 hệ thống chỉ trong vòng 5 năm qua.

Nhìn chung, không có gì bí mật khi nhiều kết quả kiểm tra khả năng tương thích được “kế thừa”, cho dù đó là đối với các dung lượng tương tự trên ổ lưu trữ hoặc trên các nền tảng sản phẩm cụ thể. Đơn giản là không có cách nào hiệu quả về thời gian hoặc chi phí để xác nhận các kết hợp theo những con số như vậy một cách chính xác.

Đồng thời, thị trường ổ đĩa cũng liên tục thay đổi. Các mẫu ổ đĩa mới được giới thiệu thường xuyên, nhưng thường được bán trên thị trường theo cách giống nhau dưới những cái tên tương tự, ngay cả khi các công nghệ ghi cơ bản, chương trình cơ sở hoặc quy trình sản xuất hoàn toàn khác nhau.

Ngay cả những thay đổi dường như không đáng kể ở cấp độ phần cứng hoặc phần mềm cũng có thể gây ra các vấn đề lớn hơn, đặc biệt là khi các thiết bị và ổ đĩa của chúng bị đẩy mạnh.

Tệ hơn nữa, không phải tất cả các nhà cung cấp ổ đĩa đều minh bạch hoặc cung cấp một cách dễ dàng để khách hàng biết họ đang mua bản sửa đổi phần cứng nào trước khi thực sự nhận được sản phẩm. Điều này làm cho các HCL không chỉ khó duy trì cho chúng tôi mà đôi khi không thể theo dõi cho khách hàng của chúng tôi.

Độ tin cậy đòi hỏi khả năng dự đoán. Chỉ bằng cách xây dựng ổ đĩa của riêng mình, chúng tôi mới có thể đảm bảo rằng khách hàng có thể tự tin và đáng tin cậy để chọn ra sự lựa chọn tốt nhất.

Mang lại nhiều thứ hơn

Khi chúng tôi bắt đầu cung cấp một ổ đĩa đáng tin cậy nhất, chúng tôi đã nghĩ ra phác đồ kiểm tra mức độ căng thẳng của riêng mình dựa trên gần hai thập kỷ kinh nghiệm trong ngành. HAT5300 đã được thử nghiệm trong hơn 300.000 giờ trên mọi nền tảng lưu trữ mà chúng tôi đã phát hành kể từ năm 2017.

Các bài kiểm tra chuyên sâu và hàng nghìn chu kỳ kiểm tra được thiết kế để tái tạo môi trường trung tâm dữ liệu và xử lý các yêu cầu về tính khả dụng 24/7. Các bài kiểm tra bao gồm từ các hoạt động đơn giản như khởi động lại hệ thống dưới các nhiệt độ khác nhau đến các bài kiểm tra sao chép file phức tạp có thể phóng đại những thiếu sót trong mỗi ổ đĩa phản ứng với các điều kiện không lý tưởng.

Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ dừng lại ở độ tin cậy mà còn nhắm đến hiệu suất. Tích hợp giữa hệ thống và ổ đĩa của chúng tôi cho phép chúng tôi tối ưu hóa đặc biệt cho sự kết hợp của cả hai. Kết quả ròng? Hiệu suất cao hơn tới 23% so với mức trung bình đối với các ổ đĩa cùng loại.
Bạn không chỉ nhận được giải pháp được kiểm tra kỹ lưỡng nhất, mà bạn còn nhận được ổ cứng nhanh nhất hiện có trên thị trường cho hệ thống Synology.

Trên hệ thống Synology, ổ HAT5300 mang lại hiệu suất đọc tuần tự cao hơn trong môi trường RAID nhiều người dùng so với các ổ cùng loại.

Tích hợp chặt chẽ với DSM cũng mang lại những lợi ích khác, chẳng hạn như nâng cấp chương trình cơ sở được đóng gói cùng với các bản cập nhật hệ điều hành. Kiến thức chi tiết về các ổ đĩa và đặc điểm của chúng cũng đồng nghĩa với việc khắc phục sự cố đơn giản hơn cho các vấn đề tiềm ẩn trong tương lai.

Sự tin cậy của doanh nghiệp

Bằng cách giới thiệu ổ lưu trữ của riêng mình, chúng tôi đang thực hiện một bước tiến nhảy vọt để đảm bảo rằng hệ thống lưu trữ của chúng tôi đáng tin cậy hơn, dễ hỗ trợ và bảo trì hơn cũng như có lợi thế về hiệu suất.

Việc xác nhận nội bộ nghiêm ngặt của chúng tôi trong danh mục sản phẩm được thiết kế để tối đa hóa thời gian dành cho việc kiểm tra toàn diện. Bởi vì chúng tôi tin rằng điều đó thể hiện một đề xuất giá trị mạnh mẽ hơn, đặc biệt là đối với khách hàng doanh nghiệp.

Đồng thời, những nỗ lực kỹ thuật được hỗ trợ bởi những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm mang lại hiệu suất chưa từng có và tích hợp chặt chẽ hơn trong DSM. Dòng HAT5300 không chỉ là một ổ đĩa, đó là cam kết của chúng tôi trong việc theo đuổi độ tin cậy và trải nghiệm khách hàng.