Giải pháp đồng bộ file với Drive

Synology Drive

Giờ đây với Synology Drive cho phép mọi nhà mọi văn phòng có thể lưu trữ dữ liệu trên cloud riêng của mình – với quyền sở hữu 100% dữ liệu và không tốn phí đăng ký. Cùng xem qua cách Synology Drive thay đổi cách chúng ta cộng tác làm việc, truy cập và chia sẽ dữ liệu cùng nhau.

vietcorp powerful

Lưu trữ cloud riêng mạnh mẽ, phí trả 1 lần

Với dung lượng lưu trữ lớn ít nhật 1TB đến hàng trăm TB (tùy thuộc vào NAS Synology và dung lượng ổ cứng bạn chọn), Synology Drive giúp các file luôn sẵn sàng vào bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi nào bạn cần.

vietcorp seamlessly 01

Đồng bộ theo yêu cầu

Tiết kiệm không gian ổ cứng và băng thông của PC với Syncing on demand (đồng bộ theo yêu cầu). Xem tất cả các file của bạn trong các folder được đồng bộ, nhưng chúng chỉ truyền trực tiếp đến máy tính khi file được mở. Và bạn luôn có thể loại trừ các thư mục con nào đó, các định dạng tập tin hoặc đặt giới hạn về kích thước tập tin.

vietcorp seamlessly 02

Khôi phục lại đúng thời điểm

Bạn vẫn thích thiết kế vào tuần trước của mình? Chỉ cần nhấp chuột phải để khôi phục phiên bản trước. Thuật toán Intelliversioning của Synology xác định chính xác những thay đổi quan trọng nhất trong khoản thời gian dài, đảm bảo rằng các phiên bản backup không bị chiếm bởi tất cả những thay đổi nhỏ gần nhất.

vietcorp seamlessly 03

Backup file của bạn

Cho phép backup real-time hoặc theo lịch trình các folder quan trọng để bạn luôn có 1 bản backup trong trường hợp vô tình xóa. Phiên bản tương tự cũng có thể bạn khỏi ransomware

Truy cập và chia sẽ file ở mọi lúc mọi nơi

Ngay khi bạn không đồng bộ, hãy yên tâm bạn luôn có quyền truy cập trực tuyến vào dữ liệu được lưu trữ trong Folder nhóm và Folder cá nhân của bạn. Duyệt file bất kỳ lúc nào với trình duyệt hoặc ứng dụng di động Synology Drive

  1. Tìm kiếm full-text: Tìm kiếm thông qua nội dung file và siêu dữ liệu (tận dụng Synology Universal Search) ngay cả khi bạn không nhớ tên file
  2. Chia sẽ an toàn: Vô hiệu hóa các tùy chọn như tải xuống hoặc sao chép file để đảm bảo kiểm soát quyền truy cập với các thông tin nhạy cảm. Đặt mật mã bảo vệ hoặc thời gian hết hạn của liên kết khi chia sẽ file ra bên ngoài
  3. Truy cập ngoại tuyến: Với ứng dụng di động Synology Drive, chuyển các file có sẵn thành ngoại tuyến và bạn vẫn có thể kiểm tra chúng trên điện thoại của mình
vietcorp access 01 sm

Làm việc cùng nhau trên file trong thời gian thực

Sẽ không còn cảnh bạn và đồng nghiệp thay phiên nhau chỉnh sữa file. Với Synology Office, tất cả mọi người có thể làm việc trên cùng 1 file, sheet hoặc trang trình bày (slideshow) để hoàn thành công việc nhanh hơn nhiều.

vietcorp collaborate 01Hỗ trợ chuyển đổi từ và sang Microsoft Word, Excel và PowerPoint trong trường hợp bạn vẫn cần cộng tác với các máy khách bên ngoài.

vietcorp collaborate 02Xem lại các thay đổi được thực hiện bởi mỗi người dùng nếu bạn muốn khôi phục hoặc khóa một phiên bản cụ thể.

vietcorp collaborate 03 Tích hợp với Synology Chat cho phép bạn nói chuyện với các cộng tác viên khác trực tiếp bên trong file.

Tạo cloud riêng của bạn ngay hôm nay

Vietcorp Đối tác công nghệ thông tin, phân phối, tích hợp giải pháp Synology

vietcorp create icon 03

Gọi ngay: 0814 247 247