Giải pháp chia sẻ file

File Station – Trình quản lý file đa năng

Chia sẽ tập file dễ dàng và an toàn

Với 1 liên kết bạn có thể chia sẽ file hoặc yêu cầu tải file lên từ người khác. Liên kết tùy chỉnh này cho phép bạn chia sẽ với người cụ thể, đặt mật mã và chỉ định thời gian và hiệu lực của link

Truy cập từ bất kỳ nơi nào

Khám phá và sắp xếp các file bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng (hỗ trợ iOS, Android và Windows Phone). Các file thậm chí có thể tải lên DiskStation của bạn hoặc tải trực tiếp xuống thiết bị của bạn.

Truy cập file tập trung

Với các thư mục từ xa và bộ nhớ đám mây công cộng (Dropbox, Box, Google Drive, Microsoft OneDrive) được tích hợp sẵn vào File Station, ạn có thể truy cập tất cả dữ liệu từ xa như thể được đồng bộ cục bộ.

vietcorp file station
vietcorp os systems

Windows ® , macOS ® & Linux ®
DSM hỗ trợ toàn diện các giao thức mạng – FTP, SMB2, SMB3 (được mã hóa), AFP, NFS và WebDAV – và cung cấp chia sẻ file liền mạch trên các nền tảng Windows, macOS, Linux.
Tính năng Recycle Bin hỗ trợ trên AFP, SMB, File Station và WebDAV, cho phép bạn quyết định linh hoạt khi nào sẽ xóa vĩnh viễn các file, theo quy tắc khác nhau.

Tích hợp trình Search trên macOS
Với khả năng tích hợp sâu của macOS Finder, bạn có thể sử dụng Finder để nhanh chóng tìm kiếm nội dung của các tài liệu, ảnh được lập chỉ mục và nhiều nội dung khác trong các thư mục được gắn trên NAS Synology của bạn

vietcorp finder integration
vietcorp presto screen

Presto File Server
Presto File Server chuyển các file lớn qua khoản cách xa với tốc độ cao bằng cách sử dụng băng thông bạn có cách tốt nhất, chuyển đổi NAS Synology thành cổng chuyển file nhanh chóng.

  • Nhanh: Công nghệ SITA đảm bảo sử dụng tối đa băng thông Internet bằng cách giảm thiểu tác động của độ trể cao và tốc độ mất gói khi truyền file.
  • An toàn: Presto bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn bằng TLS / TPC và bảo vệ truyền file bằng mã hóa AES-128
  • Đơn giản: Presto cho trải nghiệm người dùng trực quan với sự hỗ trợ đầy đủ cho Windows, macOS và Linux

Universal Search

Universal Search cung cấp tính năng tìm kiếm toàn cầu nhanh, chính xác trên NAS Synology. Chỉ cần 1 click chuột, thông tin bạn tìm kiếm thông qua file đa phương tiện, ứng dụng DSM, bài viết và các nội dung file trong Synology Note Station và Synology Office, cung cấp bản xem trước nhanh chóng các kết quả phù hợp trong cùng 1 lúc.

  • Xem trước ngay – Hiển thị nội dung và siêu dữ liệu của các kết quả phù hợp chỉ bằng 1 click chuột
  • Tích hợp với các gói DSM – Mở trực tiếp các file tìm kiếm khớp, các gói DSM và các file trong Synology Office và Synology Note Station
  • Tìm kiếm toàn văn bản – Tìm kiếm tất cả các phần khớp với từ khóa tìm kiếm trong tài liệu và hiển thị xem nhanh với DSM
  • Widget máy tính để bàn: Search Now – Nhấn Ctrl + F trên màn hình DSM để sử dụng tính năng Search Now. Với các phím nóng tích hợp, bạn có thể chọn mục tiêu tìm keiems của mình ở các loại file khác nhau để có kết quả tinh chỉnh.

FTP, WebDAV, CalDAV & CardDAV

Doanh nghiệp hiện nay đang đối mặt với nhu cầu trao đổi file nhanh, toàn cầu và ổn định với khách hàng và đối tác. DSM là giải pháp File server lý tưởng, cung cấp hỗ trợ thống nhất cho các dịch vụ FTP, WebDAV, CalDAV và CardDAV.

ftp webdav

Tạo cloud riêng của bạn ngay hôm nay

Vietcorp Đối tác công nghệ thông tin, phân phối, tích hợp giải pháp Synology

vietcorp create icon 03

Gọi ngay: 0814 247 247