Đồng bộ và chia sẽ chéo tài liệu văn phòng

Đồng bộ và chia sẽ chéo tài liệu văn phòng

Trong thời đại toàn cầu hóa, nhiều doanh nghiệp có nhiều chi nhánh ở các khu vực khác nhau, với nhu cầu cùng truy cập vào 1 bộ tài liệu: Marketing, hồ sơ tài chính, cập nhật phần mềm nội bộ…v..v… nhưng băng thông hạn chế và độ trễ mạng là thách thức lớn đối với quản trị viên CNTT tại doanh nghiệp. Giải pháp đồng bộ và chia sẽ chéo tài liệu văn phòng Synology dựa trên các kết nối riêng lẽ để nhân viên có thể tập trung xử lý công việc cho kết quả tốt nhất.

Các phương thức cũ trong việc chia sẽ tài liệu với các chi nhánh khác không hiệu quả trong việc trao đổi tài liệu như:

Email: Dễ phát sinh trùng lặp, đôi khi tập tin đính kèm quá lớn, ảnh hưởng đến hiệu suất trao đổi.
VPN: Năng suất trong các văn phòng nhỏ bị cản trở bởi tốc độ Internet qua VPN, đặt biệc khi truyền tải các tập tin có dung lượng lớn.
Public Cloud: Mỗi nhân viên trong văn phòng phải đồng bộ hóa các tập tin với máy tính cá nhân từ đám mây, dẫn đến lãng phí băng thông.

Cung cấp dữ liệu toàn cầu trên các máy chủ

Triển khai NAS Synology ở bất cứ văn phòng chi nhánh nào của doanh nghiệp dễ dàng. Nó không chỉ phục vụ như một File Server, mà còn giữ các thư mục cụ thể được đồng bộ hóa trên mọi NAS trong thời gian thực – chỉ bằng cách cài đặt các gói ShareSync của Synology Drive và Cloud Station, mang lại các lợi ích:

Dung lượng lưu trữ linh hoạt: Một loạt các model có sẵn cho các văn phòng với dung lượng khác nhau, từ NAS 1-bay đến NAS rack mount server 180-Bay.

map 01 02

Tùy chỉnh đồng bộ hóa: Đồng bộ hóa một hoặc 2 chiều đều có thể được cấu hình dễ dàng, tùy thuộc vào việc bạn muốn đẩy tài liệu đến văn phòng chi nhánh, thu thập dữ liệu hay cho phép kết hợp chúng với nhau.

map 02

Giảm tiêu thụ băng thông và truy cập cục bộ nhanh hơn: Mỗi văn phòng chỉ cần đồng bộ dữ liệu 1 lần đến NAS của họ. Tất cả nhân viên truy cập vào NAS với tốc độ LAN.

map 03

Kiểm soát tốt hơn các phiên bản và quyền

Với lượng dữ liệu được trao đổi giữa các chi nhánh với nhau mỗi ngày, Synology cung cấp cho doanh nghiệp công cụ để thiết lập, kiểm soát thích hợp chống lại việc vi phạm dữ liệu vô ý (hoặc cố ý)

Phiên bản cũ: Có đến 32 phiên bản cũ cho phép giữ lại và khôi phục ngay những gì quan trọng nhất với công nghệ Intelliversioning.

better01

Tích hợp Windows AD và LDAP: Quản trị viên CNTT tại trụ sở chính có thể chọn quản lý tài khoản nhân viên trên toàn cầu bằng cách kết nối tất cả NAS với domain trung tâm Windows AD (bao gồm Azure AD) hoặc LDAP hoặc giảm quản lý cho quản trị viên tại các chi nhánh bằng cách cho phép họ thiết lập tài khoản người dùng cho máy chủ của họ.

better02

Windows ACL và hạn ngạch dữ liệu: Hỗ trợ cho Windows ALC cho phép quản trị viên gán quyền đọc, ghi hoặc quản trị chi tiết cho các bộ phận khác nhau, trong khi hạn ngạch dữ liệu dựa trên thư mục và người dùng chia sẻ sẽ giảm thiểu khả năng ai đó vô tình sử dụng quá nhiều dung lượng lưu trữ.

better03

Giới thiệu trải nghiệm đám mây cho các máy chủ chi nhánh.

Nhân viên ngày càng quen thuộc với việc sử dụng tiện ích từ các dịch vụ Cloud công cộng, đó chính là thứ mà bạn sẽ cung cấp cho người dùng với Cloud Synology.

Introduce ui

Truy cập mọi lúc mọi nơi: Đối với nhân viên làm việc bên ngoài văn phòng, Synology Drive cho phép họ truy xuất các tài liệu thông qua Web, ứng dụng di động hoặc thậm chí đồng bộ hóa các thư mục cần thiết với máy tính của họ để truy cập ngoại tuyến.

Cùng làm việc trong thời gian thực chia sẽ ra bên ngoài: Với Synology Office, giờ đây nhiều người dùng có thể đồng thời cùng làm việc trên cùng 1 tài liệu, bảng tính hoặc trang trình bày. Các liên kết được chia sẻ có thể được tạo cho bất kỳ tệp hoặc thư mục nào khi đến giờ để phân phối công việc cuối cùng cho các máy khách bên ngoài.

Kế hoạch dự phòng khi có sự cố

Khi dữ liệu được đồng bộ với nhiều NAS Synology, giải pháp này giúp tăng thêm khả năng dự phòng cho các file server tại các chi nhánh nhỏ hơn.

backup

  1. Đảm bảo tài liệu luôn có sẵn cho dù gặp sự cố: Đồng bộ 2 chiều giữa 2 thiết bị giúp đảm bảo khi 1 thiết bị gặp gián đoạn, nhân viên vẫn có kế hoạch dự phòng
  2. Sao lưu tập trung cho tất cả các chi nhánh: Dữ liệu quan trọng từ các chi nhánh có thể được đồng bộ với máy chủ tại trụ sở chính trước tiên. IT sau đó có thể sao lưu tất cả các máy chủ đến một vị trí khác hoặc trên cloud mà không yêu cầu mỗi chi nhánh phải đưa ra giải phải dự phòng riêng.
  3. Bảo vệ dữ liệu nâng cao: Bản sao snapshot cho phép IT lấy được Snapshot mỗi 5 phút và sao chép chúng sang 1 NAS Synology khác để đảm bảo RPO cao. Hyper Backup cung cấp nhiều lựa chọn điểm sao lưu bao gồm Synology C2 và các đám mây công cộng phổ biến khác.

Quản lý máy chủ từ một màn hình duy nhất

Với trạng thái hệ thống của tất cả các máy chủ NAS được tập hợp trên 1 bảng điều khiển, Hệ thống quản lý trung tâm Synology giúp tăng hiệu quả và khả năng mở rộng khi thực hiện bảo trì và cập nhật hàng ngày. Tự động hóa các cấu hình chính sách và tác vụ bằng cách quản lý các máy chủ theo nhóm và luôn biết thông báo đến từ máy chủ nào.

server

Synology là thương hiệu NAS hàng đầu thế giới với các sản phẩm chuyên dụng cho doanh nghiệp và gia đình với nhiều mẫu mả đa dạng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Vietcorp là đối tác phân phối trực tiếp sản phẩm NAS Synology tại thị trường Việt Nam. Xem thêm các sản phẩm NAS Synology.


You've just added this product to the cart: