C.P. Group

C.P. Group

Từ khi chuyển sang dùng sản phẩm của Synology, C.P. Group không còn phải trả phí gia hạn hàng năm đắt đỏ cho cả VMS và camera cho một thương hiệu khác như trước đây nữa.

Ông Trần Trung Trực, IT Manager, C.P. Vietnam Corporation

The Company

Thành lập năm 1921 tại Bangkok, C.P. Charoen Pokphand Group là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn lớn nhất ở Thái Lan trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Với nhiều thập kỷ dẫn đầu lĩnh vực tại nhiều khu vực trên thế giới, C.P. Group được đánh giá là nhà lãnh đạo toàn cầu và là nhà sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm. C.P. bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1988, và thành lập Công ty TNHH Chăn nuôi Gia súc vào năm 1993, sau đó đổi tên thành C.P. Việt Nam (CPV) vào năm 2011.

The Solution

“Trước khi được giới thiệu sử dụng Synology, chúng tôi đã phải trả phí gia hạn hàng năm đắt đỏ cho cả giấy phép sử dụng VMS và camera cho một thương hiệu khác. Sau khi tiến hành khảo sát kỹ lưỡng và POC, chúng tôi đã quyết định thay thế hệ thống trước đây bằng giải pháp giám sát của Synology, bổ sung VMS và NVR để giám sát quá trình sản xuất hiệu quả với chi phí hợp lý. Với Hệ thống Quản lý Tập trung (CMS) của Synology, việc quản lý 11 thiết bị NVR và hàng trăm camera từ các thương hiệu khác nhau đã được thực hiện dễ dàng. Synology VisualStation đòi hỏi ít PC hơn, có thể tận dụng TV treo tường đã được thiết lập để theo dõi một lượng lớn camera trong nháy mắt. Chúng tôi hài lòng với giải pháp giám sát Synology vì độ tin cậy, khả năng mở rộng, tính hiệu quả và chi phí hợp lý.” Ông Trần Trung Trực, Giám đốc CNTT, Tổng công ty C.P. Việt Nam.
CP.GROUP1

MODEL ĐỀ XUẤT

  • RS3617xs
  • RS2416+
  • RS815+
  • DS218+

CÁC TÍNH NĂNG ĐỀ XUẤT

  • Surveillance Station hỗ trợ hơn 6,000 dòng camera
  • CMS quản lý tập trung cho nhiều máy chủ ghi hình