Audi

Audi

Giải pháp Synology NVR đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. Surveillance Station, phần mềm giám sát video của Synology, tập trung tất cả các cảnh quay trực tiếp với giao diện thân thiện với người dùng. Giờ đây, chúng tôi có thể giám sát tất cả các hoạt động trên hai tòa nhà chính một cách hiệu quả. Surveillance Station sở hữu quá nhiều tính năng và hiệu suất của giải pháp này đã vượt quá mong đợi của chúng tôi. Ngoài ra, đối tác giám sát địa phương của Synology, ACE Peripherals, cung cấp hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp, đồng thời tạo ra nhiều động lực hơn để chúng tôi chọn Synology.

Falcoe Lee, Phó Giám đốc Dự án, Premium Automobiles Pte Ltd

The Company

Được thành lập vào năm 1999, Premium Automobiles Pte Ltd là đại lý độc quyền của Audi Cars tại Singapore. Tham vọng đáp ứng những kỳ vọng đầy thách thức của khách hàng với các khái niệm xe tiên phong được thể hiện trong bản chất thương hiệu “Vorsprung durch Technik” của Audi, bao hàm các giá trị thương hiệu về tính thể thao, tinh tế và tiến bộ.

Nhận ra xu hướng ngày càng tăng của thị trường đối với các loại xe đã qua sử dụng chất lượng, Premium Automobiles đã phát triển vươn ra khỏi lĩnh vực bán xe mới để phục vụ cho cả thị trường xe đã qua sử dụng. Bên cạnh việc cung cấp các loại xe chất lượng đã qua sử dụng, chúng tôi còn cung cấp các lựa chọn cho thuê hấp dẫn thông qua hình thức cho thuê cao cấp.

Premium Automobiles đề xuất hai chương trình để cung cấp vô số lựa chọn nhằm đáp ứng kỳ vọng của mọi người: Audi Approved: plus và Premium Pre-owned.

audi

The Challenge

Trước khi áp dụng giải pháp giám sát do Synology cung cấp, việc lập kế hoạch giám sát trong nhà/ngoài trời cho hai tòa nhà trung tâm dịch vụ yêu cầu kết nối định tuyến camera analog dài và phức tạp. Để có thể tiến hành giám sát đồng thời và hiệu quả, Premium Automobiles bắt đầu tìm kiếm một giải pháp giám sát video dễ dàng và tích hợp cho phép nhân viên tại chỗ tự vận hành hệ thống giám sát và nhanh chóng truy xuất và phát lại cảnh quay khi cần bằng chứng.

The Solution

Công ty đã quyết định áp dụng giải pháp giám sát của Synology để có thể dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện có, giao diện người dùng trực quan và hỗ trợ camera giám sát video toàn diện. Một thiết bị Synology RS2414+ và hai thiết bị VS360HD đã được triển khai để lưu trữ tập trung và giám sát không cần máy tính trong các phòng điều khiển. Được kết nối với tổng cộng 32 camera HD và Full HD của các hãng thông qua mạng LAN, Synology RS2414+ cung cấp khả năng lưu trữ tập trung và có thể mở rộng cho cả cảnh quay trong nhà & ngoài trời. Surveillance Station, hệ thống giám sát video tích hợp sẵn tiên tiến của Synology NAS, cho phép quản trị viên CNTT dễ dàng thực hiện quản lý camera, phân tích chế độ xem trực tiếp, truy xuất và phát lại cảnh quay trên bảng điều khiển dựa trên trình duyệt hoặc máy khách. Để theo dõi giám sát video theo thời gian thực, VS360HD, một thiết bị giám sát và phát lại có kích thước bằng lòng bàn tay hỗ trợ hầu hết các tính năng của Surveillance Station, cho phép nhân viên trực xem trực tiếp bảng điều khiển Live View mà không cần máy tính chuyên dụng. Nhân viên tại chỗ có thể thực hiện các hành động PTZ, chuyển sang Timeline (Dòng thời gian) để xem các sự kiện đã ghi hình hoặc chụp ảnh nhanh và xuất sang thiết bị lưu trữ bên ngoài, tất cả bằng cách sử dụng chuột USB.

audi1

* 32 camera IP và 2 thiết bị VS360HD được kết nối với RS2414+ thông qua mạng LAN

MODEL ĐỀ XUẤT

  • RS2414+
  • VS360HD

CÁC TÍNH NĂNG ĐỀ XUẤT

  • Khả năng mở rộng bộ lưu trữ
  • Giao diện người dùng dễ sử dụng
  • Truy xuất và phát lại cảnh giám sát dễ dàng
  • Công cụ Intelligent Live View Analytics
  • Hỗ trợ camera IP toàn diện
  • Giải pháp giám sát không cần máy tính với VS360HD