Synology DS1823xs+

NAS 8 khay ổ cứng
Mở rộng lên đến 18 ổ cứng
8 GB DDR4 ECC 32 GB
AMD Ryzen V1780B, 1 RJ-45 10GbE
Bảo hành 60 tháng

SKU: SYNOLOGY-DS1823XS+ Danh mục:

Mô tả

Synology DS1823xs+

Bộ nhớ quy mô lớn, linh hoạt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Synology DS1823xs+ 1

Trung tâm dữ liệu riêng trên bàn làm việc của bạn

Synology DS1823xs+ là thiết bị máy chủ lưu trữ trung tâm mạnh mẽ, có thể dễ dàng triển khai ở mọi địa điểm để mang đến khả năng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu chia sẻ, sao lưu máy chủ và thiết bị đầu cuối, lưu trữ máy ảo, quản lý giám sát và các ứng dụng kinh doanh khác. Sản phẩm này hoàn hảo trong các môi trường không có giá đỡ máy chủ hoặc trung tâm dữ liệu chuyên dụng.

Thiết bị mạnh mẽ mang kích cỡ máy tính để bàn

Hơn 3.100/2.600 MB/s đọc/ghi tuần tự, 10 GbE tích hợp và bộ nhớ thô lên đến 144 TB trước khi mở rộng.

Cấu hình linh hoạt

Thêm tối đa 10 khay ổ đĩa bổ sung, 25GbE hoặc Fibre Channel và ổ lưu trữ bộ nhớ đệm SSD khi cần.

Ứng dụng đa năng

Sao lưu 300 điểm cuối, quản lý 75 camera IP,4 hoặc đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin an toàn giữa các thiết bị và địa điểm.

An toàn, đáng tin cậy và có thể mở rộng

Tính năng bảo vệ sự toàn vẹn của dữ liệu tích hợp, các tùy chọn quản lý từ xa và khả năng mở rộng phần cứng dễ dàng khiến Synology DS1823xs+ trở nên đáng tin cậy, dễ bảo trì và tiết kiệm chi phí.

Synology DS1823xs+ 2

Bảo vệ sự toàn vẹn của dữ liệu

Hệ thống tập tin Btrfs giúp ngăn ngừa tình trạng hư hỏng hoặc mất dữ liệu thông qua phương pháp phản chiếu siêu dữ liệu, tự phục hồi tập tin và bản ghi nhanh tạm thời hiệu quả. Bộ nhớ ECC bổ sung thêm các biện pháp bảo vệ sự toàn vẹn.

Quản lý từ xa hiệu quả

Giám sát, quản lý và thay thế ổ đĩa cũng như bộ nhớ trực tuyến trong Synology DSM. Khởi động lại, đặt lại hoặc xem nhật ký từ xa trong khi hệ thống ngừng hoạt động nhờ tính năng quản lý ngoài băng tần (OOB).

Thiết bị mở rộng chạy trực tiếp

Bạn có thể mở rộng Synology DS1823xs+ lên tới 18 khay bằng cách bổ sung thêm hai thiết bị mở rộng Synology DX517 mà không làm hệ thống ngừng hoạt động, nhờ khả năng mở rộng dung lượng và ổ lưu trữ trực tuyến.

Hiệu suất đáp ứng nhu cầu của bạn

Hãy thiết lập cấu hình DS1823xs+ để xử lý mọi khối lượng công việc. Dễ dàng thêm các cổng 1/10/25 GbE hoặc Fibre Channel, đồng thời chỉ định ổ lưu trữ SSD NVMe hoặc SATA làm bộ nhớ đệm đọc/ghi để tăng hiệu suất của ổ cứng HDD.

Synology DS1823xs+ 3Hơn 3.100/2.600 MB/giây đọc/ghi

Hệ thống mạng lên đến 25 GbE

2 bộ nhớ đệm SSD NVMe M.2 & vùng lưu trữ

Lưu trữ, chia sẻ và bảo vệ

Quản lý tất cả tài liệu, ảnh và các tập tin khác của bạn, sao lưu ứng dụng và thiết bị, đồng thời bảo vệ tài sản hữu hình của bạn bằng hệ thống giám sát video chuyên nghiệp.

Máy chủ tập tin linh hoạt

Sử dụng DS1823xs+ làm kho lưu trữ tập tin tập trung và trung tâm chia sẻ dữ liệu. Cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào dữ liệu kinh doanh từ PC, điện thoại và các thiết bị khác, đồng thời thiết lập tính năng đồng bộ nhiều địa điểm mạnh mẽ để hỗ trợ làm việc cộng tác giữa các văn phòng hoặc chi nhánh.

Đám mây riêng tư

Synology DS1823xs+ 4

Bộ công cụ đám mây riêng tư để chia sẻ tập tin

Hỗ trợ toàn bộ tổ chức với khả năng tổ chức hợp lý để truy cập, chia sẻ và đồng bộ hóa dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Cung cấp cho nhân viên quyền truy cập vào các tập tin của công ty thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, phần mềm trên máy tính để bàn và giao diện trên nền tảng trình duyệt. Thiết lập quyền truy cập và chia sẻ chi tiết đối với tập tin và thư mục. Theo dõi tổng quan đầy đủ về hoạt động của tập tin và theo dõi các thay đổi cài đặt chia sẻ tập tin bằng các bản ghi chi tiết trong Synology Drive Admin Console. Tìm hiểu thêm

Bộ nhớ mạng an toàn và đáng tin cậy

Sử dụng các thư mục chia sẻ trên thiết bị Synology làm bộ nhớ đáng tin cậy, khả dụng ở mọi nơi trên mạng cục bộ của bạn qua tất cả các giao thức chung (SMB/NFS/WebDAV/FTP). Bảo vệ tập tin khỏi những thao tác vô tình sửa và xóa hoặc thậm chí là các cuộc tấn công malware bằng công nghệ bản ghi nhanh tích hợp cũng như các tùy chọn sao lưu khác.

Đồng bộ trên nhiều địa điểm

Synology DS1823xs+ 5

Đồng bộ thư mục và tập tin an toàn giữa các địa điểm

Đảm bảo các chi nhánh luôn nhận được bản sao cập nhật của các tài liệu và dữ liệu quan trọng lưu trên thiết bị bằng cách đồng bộ hóa một hoặc hai chiều hệ thống Synology bằng Synology Drive ShareSync. Cập nhật tập tin ở các vị trí mỗi khi có thay đổi để đảm bảo tất cả các bên liên quan hoạt động thống nhất một cách hiệu quả.

Đồng bộ hóa hiệu quả trên nhiều địa điểm qua nền tảng đám mây

Tăng tốc độ đồng bộ hóa, cắt giảm mức sử dụng băng thông và giảm dung lượng lưu trữ bằng cách tận dụng khả năng kết nối mạnh mẽ của các trung tâm dữ liệu của chúng tôi. Synology Hybrid Share đồng bộ hóa dữ liệu với các thiết bị Synology một cách thông minh.6 Các tập tin lớn hoặc ít khi truy cập sẽ được lưu trên đám mây để giảm dung lượng lưu trữ trên thiết bị, còn các tập tin được sử dụng thường xuyên sẽ được lưu trên các thiết bị cục bộ để cho người dùng quyền truy cập ở tốc độ mạng LAN.

Kho lưu trữ bản sao lưu

Sao lưu tập tin, thư mục, thiết bị vật lý, máy ảo và ứng dụng SaaS với các giải pháp miễn phí, đồng thời bảo vệ NAS của bạn bằng các công nghệ tích hợp.

Sao lưu toàn bộ thiết bị

Synology DS1823xs+ 6

Tập trung giải pháp sao lưu và phục hồi

Hợp nhất và tự động hóa các tác vụ sao lưu cho PC, máy chủ tập tin, máy ảo, ứng dụng SaaS, v.v. với Active Backup Suite. Quản lý các bản sao lưu thiết bị từ xa thông qua một cổng thông tin tập trung và nhanh chóng khôi phục các tập tin cụ thể hoặc toàn bộ thiết bị để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. Tận dụng các giải pháp sao lưu từ xa tích hợp được thiết kế để bảo vệ dữ liệu của bạn với cấu hình sao lưu 3-2-1 liền mạch.

Bảo vệ hệ thống Synology

Synology DS1823xs+ 7

Thực hiện sao lưu toàn bộ hệ thống với Synology

Bảo vệ tất cả dữ liệu, ứng dụng và cấu hình trên hệ thống Synology của bạn bằng các bản sao lưu toàn diện theo lịch trình tới máy chủ cục bộ và máy chủ từ xa, ổ đĩa ngoài hoặc điểm lưu trữ đám mây, bao gồm cả Synology C2 Storage.

Bảo vệ thư mục và LUN bằng bản ghi nhanh

Thiết lập cấu hình bản ghi nhanh tạm thời hiệu quả cho các thư mục chia sẻ và LUN trong khoảng thời gian chỉ vỏn vẹn 5 phút. Giúp người dùng dễ dàng khôi phục các phiên bản trước của tập tin mà không cần hỗ trợ, nhanh chóng khôi phục máy ảo và sao chép bản ghi nhanh sang một máy chủ khác để tận hưởng lợi ích từ khả năng chuyển đổi dự phòng nhanh chóng.

Nền tảng ứng dụng kinh doanh

Sử dụng các giải pháp kinh doanh hiệu quả về chi phí, dù là thông qua bộ chứa, máy ảo hoặc các giải pháp riêng của Synology DiskStation (DSM), bao gồm bộ sản phẩm sao lưu miễn phí mạnh mẽ, máy chủ thư đa năng và VMS giám sát an ninh có giấy phép minh bạch.

Giải pháp tăng năng suất của Synology

Synology DS1823xs+ 8

Cộng tác trên nền tảng đám mây an toàn

Tạo và chỉnh sửa tài liệu, bảng tính và trang trình bày cùng với toàn bộ nhóm của bạn trong thời gian thực. Dễ dàng di chuyển các tài liệu hiện có từ các nền tảng khác và sở hữu các tập tin của bạn trong một đám mây riêng an toàn.

Giải pháp thư điện toán đám mây riêng của Synology mang đến khả năng dễ sử dụng, toàn quyền sở hữu dữ liệu và bảo mật dữ liệu mạnh mẽ với tổng chi phí sở hữu thấp nhờ mô hình cấp phép vĩnh viễn.

Duy trì kết nối giữa các nhóm thông qua các cuộc trò chuyện riêng tư mã hóa một-một, các kênh công khai và các cuộc trò chuyện nhóm. Tổ chức hiệu quả các cuộc thảo luận có dấu trang, hashtag có thể tìm kiếm và chatbot.

Sẵn sàng cho quá trình đóng gói vào bộ chứa và ảo hóa

Synology DS1823xs+ 9

Môi trường thử nghiệm ứng dụng

Chạy vùng chứa Docker và máy ảo trên DS1823xs+ bằng Docker và Synology Virtual Machine Manager (VMM)7 – một phần mềm giám sát máy ảo cho các phiên bản ảo hóa của Windows®, Linux® và DSM – để kiểm tra và đánh giá các ứng dụng một cách an toàn.

Virtual DSM đóng vai trò như một môi trường thử nghiệm cho các bản cập nhật gói sản phẩm hoặc thêm một lớp bảo mật bổ sung giữa các ứng dụng, hệ thống và dữ liệu.

Nhiều lợi ích hơn với DiskStation Manager

Tận dụng hàng loạt các giải pháp tăng năng suất làm việc, quản lý và bảo mật có sẵn trong hệ điều hành Synology DSM trên nền tảng web.

Central Management System

Quản lý thuận tiện các thiết bị NAS Synology của bạn trên bảng điều khiển tập trung.

Bảo mật

Bảo vệ NAS Synology của bạn khỏi các mối đe dọa tinh vi nhất bằng các giải pháp bảo mật hàng đầu trong ngành.

Synology High Availability

Chuyển đổi liền mạch giữa các máy chủ phân cụm trong trường hợp máy chủ bị lỗi để giảm thiểu tác động đến các ứng dụng.

Synology luôn sát cánh bên bạn

Synology DS1823xs+ được hỗ trợ bởi chương trình bảo hành giới hạn 5 năm của Synology, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ thay thế phần cứng để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn và đảm bảo duy trì hiệu suất chất lượng cao.

DiskStation DS1823xs+

Synology DS1823xs+ 10

 • Hardware Specs
CPU
CPU Model AMD Ryzen V1780B
CPU Quantity 1
CPU Architecture 64-bit
CPU Frequency 4-core 3.35 (base) / 3.6 (turbo) GHz
Hardware Encryption Engine (AES-NI)
Memory
System Memory 8 GB DDR4 ECC SODIMM
Memory Module Pre-installed 8 GB (8 GB x 1)
Total Memory Slots 2
Maximum Memory Capacity 32 GB (16 GB x 2)
Notes
 • Synology reserves the right to replace memory modules with the same or higher frequency based on supplier’s product life cycle status. Rest assured that the compatibility and stability have been strictly verified with the same benchmark to ensure identical performance.
 • Please select Synology memory modules for optimum compatibility and reliability. Synology will not provide complete product warranty or technical support if non-Synology memory modules are used for memory expansion.
 • Để biết thêm thông tin về cấu hình bộ nhớ đề xuất, vui lòng xem Hướng dẫn cài đặt phần cứng của sản phẩm Synology của bạn.
Storage
Drive Bays 8
Maximum Drive Bays with Expansion Unit 18 (DX517 x 2)
M.2 Drive Slots 2 (NVMe)
Compatible Drive Type* (See all supported drives)
 • 3.5″ SATA HDD
 • 2.5″ SATA SSD
 • M.2 2280 NVMe SSD
Hot Swappable Drive*
Notes
 • Synology chỉ đảm bảo đầy đủ chức năng, độ tin cậy và hiệu suất cho các ổ đĩa Synology được liệt kê trong danh sách khả năng tương thích. Việc sử dụng các linh kiện không phù hợp có thể hạn chế các chức năng nhất định và dẫn đến mất dự liệu hoặc khiến hệ thống mất ổn định.
 • Tính năng ổ đĩa có thể thay thế nóng (hot-swap) không được hỗ trợ trên khe cắm SSD M.2.
 • “Compatible drive type” indicates drives that have been tested to be compatible with Synology products. This term does not indicate the maximum connection speed of each drive bay.
External Ports
RJ-45 1GbE LAN Port* 2 (with Link Aggregation / Failover support)
RJ-45 10GbE LAN Port 1
Management LAN Port 1
USB 3.2 Gen 1 Port* 3
eSATA Port 2
Notes This device’s 1GbE LAN ports have a maximum transmission unit (MTU) size of 1,500 bytes.
PCIe
PCIe Expansion 1 x Gen3 x8 slot (x4 link)
File System
Internal Drives
 • Btrfs
 • EXT4
External Drives
 • Btrfs
 • EXT4
 • EXT3
 • FAT
 • NTFS
 • HFS+
 • exFAT
Appearance
Size (Height x Width x Depth) 166 mm x 343 mm x 243 mm
Weight 6.2 kg
Others
System Fan 120 mm x 120 mm x 2 pcs
Fan Speed Mode
 • Full-Speed Mode
 • Cool Mode
 • Quiet Mode
Easy Replacement System Fan
Brightness Adjustable Front LED Indicators
Power Recovery
Noise Level* 23.6 dB(A)
Scheduled Power On / Off
Wake on LAN / WAN
Power Supply Unit / Adapter 250 W
AC Input Power Voltage 100V to 240V AC
Power Frequency 50/60 Hz, Single Phase
Power Consumption 87.93 W (Access)
28.37 W (HDD Hibernation)
British Thermal Unit 300.23 BTU/hr (Access)
96.87 BTU/hr (HDD Hibernation)
Notes
 • Để biết thêm chi tiết cách đo mức tiêu thụ điện năng, tham khảo tại bài viết này.
 • Thử nghiệm tiếng ồn được tiến hành trên hệ thống Synology được cài đặt đầy đủ các ổ HDD Synology SATA và ở trạng thái nghỉ. Hai micrô 40AE loại G.R.A.S. được đặt cách mặt trước và mặt sau của thiết bị 1 m. Tiếng ồn xung quanh: 16,49-17,51 dB (A); Nhiệt độ: 24,25-25,75˚C; Độ ẩm: 58,2-61,8%
Temperature
Operating Temperature 0°C to 40°C (32°F to 104°F)
Storage Temperature -20°C to 60°C (-5°F to 140°F)
Relative Humidity 5% to 95% RH
Certification
 • FCC
 • CE
 • BSMI
 • VCCI
 • RCM
 • EAC
 • CCC
 • KC
Warranty
5 Years
Notes The warranty period starts from the purchase date as stated on your purchase receipt. (Learn more)
Environment
RoHS Compliant
Packaging Content
 • Main Unit X 1
 • Accessory Pack X 1
 • AC Power Cord X 1
 • RJ-45 LAN Cable X 2
 • Quick Installation Guide X 1
Optional Accessories
 • DDR4 ECC SODIMM: D4ES02-8G/D4ES01-16G
 • Expansion Units: DX517
 • 3.5″ SATA HDD: HAT5300
 • 2.5″ SATA SSD: SAT5210
 • M.2 2280 NVMe SSD: SNV3410
 • 25GbE Network Interface Card: E25G21-F2
 • 10GbE Network Interface Card: E10G21-F2/E10G18-T2/E10G18-T1
 • VisualStation: VS360HD
 • Surveillance Device License Pack
 • Software Specs
DSM Specifications
Storage Management
Maximum Single Volume Size*
 • 200 TB (32 GB memory required)
 • 108 TB
Maximum Internal Volume Number 256
Hỗ trợ vùng lưu trữ SSD M.2*
SSD Read / Write Cache (White Paper)
SSD TRIM
RAID Group
Supported RAID Type
 • RAID F1
 • Basic
 • JBOD
 • RAID 0
 • RAID 1
 • RAID 5
 • RAID 6
 • RAID 10
RAID Migration
 • Basic to RAID 1
 • Basic to RAID 5
 • RAID 1 to RAID 5
 • RAID 5 to RAID 6
Volume Expansion with Larger HDDs
 • RAID F1
 • RAID 1
 • RAID 5
 • RAID 6
 • RAID 10
Volume Expansion by Adding a HDD
 • RAID F1
 • JBOD
 • RAID 5
 • RAID 6
Global Hot Spare Supported RAID Type
 • RAID F1
 • RAID 1
 • RAID 5
 • RAID 6
 • RAID 10
Notes
 • Dung lượng có thể sử dụng trong mỗi ổ sẽ thấp hơn kích thước ổ tối đa và phụ thuộc vào hệ thống tập tin cũng như lượng siêu dữ liệu hệ thống lưu trữ.
 • Quá trình tạo vùng lưu trữ M.2 cần sử dụng ổ SSD được Synology xác minh, vốn đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt. Các thông số nhiệt độ của ổ SSD và hệ thống NAS đã được tinh chỉnh để đảm bảo điều kiện nhiệt độ được kiểm soát tốt trong môi trường I/O chuyên sâu. (Tìm hiểu thêm)
 • Each internal volume (may consist of multiple drives) is expandable up to 108 TB (with memory less than 32 GB) or 200 TB (with memory equal to or greater than 32 GB).
File Services
File Protocol SMB/AFP/NFS/FTP/WebDAV
Maximum Concurrent SMB/AFP/FTP Connections 2,000
Maximum Concurrent SMB/AFP/FTP Connections (with RAM expansion) 8,000
Windows Access Control List (ACL) Integration
NFS Kerberos Authentication
Notes
 • Regarding data concerning tests with RAM expansion, all memory slots are installed with the maximum capacity of supported RAM.
 • During testing, the maximum number of SSDs supported by this model is installed in a RAID 5 configuration.
 • The testing standard was based on the maximum number of concurrent connections supported by this model. During the testing, 25% of the connections were used to transfer files concurrently. The transfer process guaranteed that the connections were not interrupted; the minimum transfer speed was not guaranteed.
Account & Shared Folder
Maximum Local User Accounts 16,000
Maximum Local Groups 512
Maximum Shared Folder 512
Maximum Shared Folder Sync Tasks 32
Hybrid Share
Hybrid Share Folder Number 15
High Availability
Synology High Availability
Log Center
Syslog Events per Second 3,000
Virtualization
VMware vSphere with VAAI
Windows Server 2019
Citrix Ready
OpenStack
General Specifications
Networking Protocols SMB1 (CIFS), SMB2, SMB3, NFSv3, NFSv4, NFSv4.1, NFS Kerberized sessions, iSCSI, Fibre Channel, HTTP, HTTPs, FTP, SNMP, LDAP, CalDAV
Supported Browsers
 • Google Chrome
 • Firefox
 • Microsoft Edge
 • Safari
Supported Language English, Deutsch, Français, Italiano, Español, Dansk, Norsk, Svenska, Nederlands, Русский, Polski, Magyar, Português do Brasil, Português Europeu, Türkçe, Český, ภาษาไทย, 日本語, 한국어, 繁體中文, 简体中文
Notes For an updated list of supported browser versions, check the DSM Technical Specifications.
Add-on Packages view the complete package list
Antivirus by McAfee (Trial)
Central Management System
Synology Chat
Maximum Number of Concurrent Users 400
Notes
 • Đo lường bằng người dùng mô phỏng, mỗi người dùng có lịch sử trung bình là 20.000 tin nhắn, biểu tượng cảm xúc hoặc nhãn dán. Thời gian phản hồi yêu cầu của máy chủ là dưới 10 giây.
 • Nếu thích hợp, các hệ thống được thử nghiệm thiết lập cấu hình với bộ nhớ tối đa và cài đặt để cho phép số lượng kết nối tối đa.
Document Viewer
Download Station
Maximum Concurrent Download Tasks 80
SAN Manager
Maximum iSCSI Target Number 256
Maximum LUN 512
LUN Clone/Snapshot, Windows ODX
Synology MailPlus / MailPlus Server
Free Email Accounts 5 (Licenses required for additional accounts)
Maximum Number of Concurrent Users 450
Maximum Server Performance 2,029,000 emails per day, approx. 59GB
Notes
 • Models with more than 4 bays were installed with two SSDs for SSD cache.
 • For tested models with expandable memory, the maximum amount of RAM was installed.
 • The performance of the mail system will slightly decrease in high-availability mode due to data synchronization between the two servers.
 • Functions that were enabled in all of the tests above: anti-spam, anti-virus, DNSBL, greylist, content scan, full-text search (English only).
Media Server
DLNA Compliance
Synology Photos
Facial Recognition
Snapshot Replication
Maximum Snapshots per Shared Folder 1,024
Maximum of System Snapshots 65,536
Surveillance Station
Maximum IP cam (Licenses required) 75 (including 2 Free License) (see all supported IP cameras)
Total FPS (H.264) 2250 FPS @ 720p (1280×720)
2100 FPS @ 1080p (1920×1080)
1500 FPS @ 3M (2048×1536)
900 FPS @ 5M (2591×1944)
550 FPS @ 4K (3840×2160)
Total FPS (H.265) 2250 FPS @ 720p (1280×720)
2250 FPS @ 1080p (1920×1080)
2250 FPS @ 3M (2048×1536)
1500 FPS @ 5M (2591×1944)
900 FPS @ 4K (3840×2160)
Notes
 • Maximum IP cameras and FPS figures are tested with the device fully populated with drives and under a continuous recording setup.
 • Actual system capabilities may differ depending on system configuration, drive performance, number of features enabled, and if additional workloads are present.
Synology Drive
Recommended Number of Concurrent Sync Clients 900 (the number of connections that can be maintained when the recommended number of hosted files was reached)
Recommended Number of Hosted Files 50,000,000 (applies to files indexed or hosted by Synology Drive. For file access through other standard protocols, refer to the File Services section above)
Notes
 • Exceeding the recommended numbers above will not block application operations, but may result in longer response time.
 • Utilizing SSD cache can significantly improve performance.
 • For tested models with expandable memory, the maximum amount of RAM was installed.
 • Btrfs file system and non-encrypted shared folders were used during the aforementioned testing.
Synology Office
Maximum Users 2,900
Notes
 • Multiple files were opened for testing and each file was edited by 30 users simultaneously.
 • For tested models with expandable memory, the maximum amount of RAM was installed.
 • Client performance may affect maximum simultaneous editing users. Client PCs used for testing: Intel Core i3-3220 / 8GB RAM
Video Station
Virtual Machine Manager
Recommended Virtual Machine Instances 8 (Learn more)
Recommended Virtual DSM Number (Licenses required) 8 (including 1 Free License)
Notes The specifications vary depending on system configuration and memory size.
VPN Server
Maximum Connections 60