Synology SA6400

NAS 12 khay ổ cứng
Mở rộng lên đến 108 ổ cứng
AMD EPYC 7272, 2 nguồn
32 GB DDR4 ECC up to 1024 GB
Bảo hành 60 tháng

SKU: SYNOLOGY-SA6400 Danh mục:

Mô tả

Thiết bị lưu trữ NAS Synology SA6400

Xử lý nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng tăng một cách dễ dàng

Bộ nhớ có khả năng mở rộng cao cho doanh nghiệp và studio

NAS Synology SA6400 12 khay được thiết kế để mở rộng dữ liệu nhanh chóng. Với khả năng hỗ trợ lên đến 108 ổ đĩa sau khi mở rộng, thiết bị này lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp, các studio sản xuất lớn và các doanh nghiệp đang dần lớn mạnh trong lĩnh vực bán lẻ và khách sạn đang tìm cách xử lý các dự án sử dụng nhiều dữ liệu mà vẫn có khả năng mở rộng trong tương lai.

Khả năng mở rộng quy mô
Lên đến 1.9 PB với 8 thiết bị mở rộng RX1223RP

CPU
Đọc/ghi tuần tự trên 6,500/4,000 MB/giây

Mạng
Kết nối Fibre Channel hoặc 25/40GbE tùy chọn

Mở rộng bộ nhớ theo nhu cầu

Thiết bị lưu trữ NAS Synology SA6400 1

Thiết bị lưu trữ Synology SA6400 có thể mở rộng linh hoạt bất cứ khi nào bạn cần. Tăng 9 lần dung lượng lưu trữ ban đầu bằng cách thêm các thiết bị mở rộng RX1223RP 12 khay khi hệ thống phát triển lên.

Thiết kế đảm bảo độ tin cậy cao

SA6400 được thiết kế với tính năng dự phòng tích hợp để duy trì hoạt động của các dịch vụ quan trọng ngay cả khi sự cố xảy ra.

Quản lý ngoài băng tần (OOB)

Thiết bị lưu trữ NAS Synology SA6400 2

Bật/tắt nguồn từ xa, buộc khởi động lại và đặt lại máy chủ hoặc xem nhật ký hệ thống DSM trong lịch sử và thời gian thực ngay cả khi thiết bị đang tắt nguồn hoặc hệ thống mạng chính đang gặp sự cố, sử dụng bảng điều khiển quản lý ngoài băng tần chuyên dụng.

Nguồn dự phòng

Thiết bị lưu trữ NAS Synology SA6400 3

Giảm khả năng mất điện trên một kênh phân phối đơn lẻ hoặc thiết bị cấp điện ảnh hưởng xấu đến dữ liệu và tính sẵn sàng của dịch vụ với các PSU dự phòng.

Cụm dự phòng lỗi

Thiết bị lưu trữ NAS Synology SA6400 4

Kết hợp hai thiết bị SA6400 thành một cụm máy tính sẵn sàng cao với Synology High Availability để đạt được khả năng dự phòng đầy đủ về phần cứng và dữ liệu. Chuyển đổi dự phòng từng phút giúp giảm thiểu tình trạng mất dữ liệu và thời gian ngưng hoạt động trong trường hợp máy chủ bị lỗi hoặc trong khi tiến hành cập nhật hoặc nâng cấp hệ thống.

Tùy chọn hệ thống mạng nâng cao

Synology SA6400 có khả năng linh hoạt để thích ứng với các môi trường vận hành khác nhau.

Thiết bị lưu trữ NAS Synology SA6400 5

Kết nối nhanh tích hợp

Hai cổng RJ-45 10GbE cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng ngay khi xuất xưởng.

Các tùy chọn hệ thống mạng có thể thiết lập cấu hình

Thêm tối đa 2 cổng SFP+/RJ-45 10GbE, SFP28 25GbE hoặc Fibre Channel trong các cấu hình khác nhau.

Dự phòng lỗi và cân bằng hệ thống mạng

Liên kết nhiều giao diện mạng với Link Aggregation để cho phép dự phòng lỗi mạng tự động và cân bằng tải.

Nền tảng ứng dụng kinh doanh và lưu trữ dữ liệu đa năng

Cho khả năng truy cập dễ dàng vào dữ liệu kinh doanh, hợp nhất tài sản kỹ thuật số hoặc lưu trữ các giải pháp kinh doanh hiệu quả về chi phí.

Máy chủ tập tin linh hoạt

Tận dụng khả năng lưu trữ và khả năng mở rộng cao của thiết bị SA6400 để lưu trữ lượng lớn dữ liệu trên kho lưu trữ trung tâm. Cung cấp quyền truy cập thân thiện với người dùng vào dữ liệu kinh doanh và thiết lập đồng bộ hóa nhiều địa điểm mạnh mẽ để tạo điều kiện làm việc cộng tác từ xa và tại nhiều địa điểm.

Đám mây riêng tư

Thiết bị lưu trữ NAS Synology SA6400 6

Bộ công cụ đám mây riêng tư để chia sẻ tập tin

Hỗ trợ toàn bộ tổ chức với khả năng tổ chức hợp lý để truy cập, chia sẻ và đồng bộ hóa dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Cung cấp cho nhân viên quyền truy cập vào các tập tin của công ty thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, phần mềm trên máy tính để bàn và giao diện trên nền tảng trình duyệt. Thiết lập quyền truy cập và chia sẻ chi tiết đối với tập tin và thư mục. Theo dõi tổng quan đầy đủ về hoạt động của tập tin và theo dõi các thay đổi cài đặt chia sẻ tập tin bằng các bản ghi chi tiết trong Synology Drive Admin Console.

Triển khai SMB/NFS theo quy mô

Tận dụng các giao thức SMB hoặc NFS để cấp quyền truy cập hiệu quả vào các tập tin của công ty qua hệ thống mạng cục bộ hoặc VPN. Quản lý đặc quyền truy cập dữ liệu với danh sách kiểm soát truy cập (ACL) bằng cách tích hợp Active Directory/LDAP và bảo vệ tập tin khỏi hành vi xâm phạm, mất dữ liệu hoặc bị xóa bằng công nghệ bản ghi nhanh tích hợp.

Đồng bộ trên nhiều địa điểm

Thiết bị lưu trữ NAS Synology SA6400 7
Đồng bộ thư mục và tập tin an toàn giữa các địa điểm

Đảm bảo các chi nhánh luôn nhận được bản sao cập nhật của các tài liệu và dữ liệu quan trọng lưu trên thiết bị bằng cách đồng bộ hóa một hoặc hai chiều hệ thống Synology bằng Synology Drive ShareSync. Cập nhật tập tin ở các vị trí mỗi khi có thay đổi để đảm bảo tất cả các bên liên quan hoạt động thống nhất một cách hiệu quả.

Đồng bộ hóa hiệu quả trên nhiều địa điểm qua nền tảng đám mây

Tăng tốc độ đồng bộ hóa, cắt giảm mức sử dụng băng thông và giảm dung lượng lưu trữ bằng cách tận dụng khả năng kết nối mạnh mẽ của các trung tâm dữ liệu của chúng tôi. Synology Hybrid Share đồng bộ hóa dữ liệu với các thiết bị Synology một cách thông minh.3 Các tập tin lớn hoặc ít khi truy cập sẽ được lưu trên đám mây để giảm dung lượng lưu trữ trên thiết bị, còn các tập tin được sử dụng thường xuyên sẽ được lưu trên các thiết bị cục bộ để cho người dùng quyền truy cập ở tốc độ mạng LAN.

Máy chủ sao lưu trung tâm

Sao lưu PC, máy chủ, hệ thống Synology, dữ liệu SaaS và VM cũng như tự sao lưu các máy chủ sao lưu bằng giải pháp lưu trữ trung tâm có thể mở rộng.

Sao lưu các điểm cuối Windows và Linux

Thiết bị lưu trữ NAS Synology SA6400 8

Sao lưu bare-metal cho PC, máy chủ và máy ảo

Sao lưu an toàn máy khách và máy chủ Windows, điểm cuối Linux, hệ thống Synology và máy ảo VMware® và Hyper-V® sang SA6400 với Active Backup for Business. Quản lý thiết bị trên bảng điều khiển quản lý tập trung và chọn giữa khôi phục từng tập tin hoặc bare-metal. Tính năng khử trùng lặp dữ liệu tích hợp tối đa hóa hiệu quả lưu trữ.

Bảo vệ SaaS với các bản sao lưu cục bộ

Bảo vệ tài khoản Microsoft 365 và Google Workspace bằng cách duy trì các bản sao ngoại tuyến hoàn chỉnh của thông tin và cấu hình quan trọng của bạn với Active Backup for Microsoft 365 và Active Backup for Google Workspace.

Sao lưu hệ thống lưu trữ Synology

Thiết bị lưu trữ NAS Synology SA6400 9

Điểm đến sao lưu cho lượt chia sẻ và LUN

Sử dụng Hyper Backup để sao lưu tập tin, LUN, ứng dụng cài đặt và cấu hình hệ thống từ hàng chục hoặc hàng trăm máy chủ Synology sang SA6400. Hãy thiết lập và không cần bận tâm tới các tác vụ sao lưu với lịch trình định kỳ, tăng cường bảo mật với quyền người dùng và mã hóa chi tiết, giảm kích thước sao lưu với tính năng khử trùng lặp tích hợp cũng như khôi phục dữ liệu linh hoạt đa phiên bản.

Snapshot Replication hỗ trợ bản ghi nhanh có thể chỉnh cấu hình theo thời gian của các thư mục chia sẻ và LUN với RPO thấp nhất là 5 phút, khôi phục trong vòng vài giây.

Sao lưu bare-metal cho hệ thống Synology

Quản lý các bản sao lưu bare-metal của tất cả máy chủ Synology từ một bảng điều khiển tập trung duy nhất trên SA6400. Tận dụng công nghệ khử trùng lặp tích hợp để giảm kích thước sao lưu và tính năng đa phiên bản cung cấp các tùy chọn khôi phục linh hoạt.

Nền tảng ứng dụng kinh doanh

Sử dụng các giải pháp kinh doanh hiệu quả về chi phí, dù là thông qua bộ chứa, máy ảo hoặc các giải pháp riêng của Synology DiskStation (DSM), bao gồm bộ sản phẩm sao lưu miễn phí mạnh mẽ, máy chủ thư đa năng và VMS giám sát an ninh có giấy phép minh bạch.

Giải pháp tăng năng suất của Synology

Thiết bị lưu trữ NAS Synology SA6400 10

Cộng tác trên nền tảng đám mây an toàn

Tạo và chỉnh sửa tài liệu, bảng tính và trang trình bày cùng với toàn bộ nhóm của bạn trong thời gian thực. Dễ dàng di chuyển các tài liệu hiện có từ các nền tảng khác và sở hữu các tập tin của bạn trong một đám mây riêng an toàn.

Giải pháp thư điện toán đám mây riêng của Synology mang đến khả năng dễ sử dụng, toàn quyền sở hữu dữ liệu và bảo mật dữ liệu mạnh mẽ với tổng chi phí sở hữu thấp nhờ mô hình cấp phép vĩnh viễn.

Sẵn sàng cho quá trình đóng gói vào bộ chứa và ảo hóa

Thiết bị lưu trữ NAS Synology SA6400 11

Môi trường thử nghiệm ứng dụng

Chạy vùng chứa Docker và máy ảo trên SA6400 bằng Docker và Synology Virtual Machine Manager (VMM)5 – một phần mềm giám sát máy ảo cho các phiên bản ảo hóa của Windows®, Linux® và DSM – để kiểm tra và đánh giá các ứng dụng một cách an toàn.

Virtual DSM đóng vai trò như một môi trường thử nghiệm cho các bản cập nhật gói sản phẩm hoặc thêm một lớp bảo mật bổ sung giữa các ứng dụng, hệ thống và dữ liệu.

Giám sát và quản lý tập trung

Luôn cập nhật tình hình nhóm và đảm bảo tình trạng tối ưu với các giải pháp quản lý và giám sát trên nền tảng đám mây và DSM của chúng tôi.

Central Management System (CMS)

Quản lý thuận tiện nhóm hệ thống Synology trên một bảng điều khiển tập trung.

Active Insight

Một nền tảng dựa trên đám mây mạnh mẽ để theo dõi hiệu suất, trạng thái sao lưu, hoạt động đăng nhập và thực hiện các tác vụ quản lý đơn giản.

Synology luôn sát cánh bên bạn

SA6400 được hỗ trợ bởi gói bảo hành giới hạn 5 năm của Synology,6 bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ thay thế phần cứng để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn và đảm bảo duy trì hiệu suất chất lượng cao.

Hiệu suất được hỗ trợ bởi ổ cứng Synology

Với thiết kế để xử lý các tác vụ chuyên sâu 24/7, ổ cứng Synology luôn mang lại hiệu suất cao nhất.

Bề mặt ngoài NAS Synology SA6400

Thiết bị lưu trữ NAS Synology SA6400 12
Thiết bị lưu trữ NAS Synology SA6400
 • Hardware Specs
CPU
CPU Model AMD EPYC 7272
CPU Quantity 1
CPU Architecture 64-bit
CPU Frequency 12-core 2.9 (base) / 3.2 (turbo) GHz
Hardware Encryption Engine (AES-NI)
Memory
System Memory 32 GB DDR4 ECC RDIMM
Memory Module Pre-installed 32 GB (32 GB x 1)
Total Memory Slots 16
Maximum Memory Capacity 1024 GB (64 GB x 16)
Notes
 • Synology reserves the right to replace memory modules with the same or higher frequency based on supplier’s product life cycle status. Rest assured that the compatibility and stability have been strictly verified with the same benchmark to ensure identical performance.
 • Please select Synology memory modules for optimum compatibility and reliability. Synology will not provide complete product warranty or technical support if non-Synology memory modules are used for memory expansion.
 • Để biết thêm thông tin về cấu hình bộ nhớ đề xuất, vui lòng xem Hướng dẫn cài đặt phần cứng của sản phẩm Synology của bạn.
 • Chúng tôi không khuyến khích cài đặt các mô-đun có dung lượng bộ nhớ khác nhau. Kiểm tra Hướng dẫn cài đặt phần cứng của sản phẩm Synology mà bạn đang dùg để biết thêm những cấu hình bộ nhớ được khuyến nghị.
Storage
Drive Bays 12
Maximum Drive Bays with Expansion Unit 108 (RX1223RP x 8)
Compatible Drive Type* (See all supported drives)
 • 3.5″ SATA HDD
 • 2.5″ SATA SSD
Hot Swappable Drive*
Notes
 • Synology chỉ đảm bảo đầy đủ chức năng, độ tin cậy và hiệu suất cho các ổ đĩa Synology được liệt kê trong danh sách khả năng tương thích. Việc sử dụng các linh kiện không phù hợp có thể hạn chế các chức năng nhất định và dẫn đến mất dự liệu hoặc khiến hệ thống mất ổn định.
 • “Compatible drive type” indicates drives that have been tested to be compatible with Synology products. This term does not indicate the maximum connection speed of each drive bay.
External Ports
RJ-45 1GbE LAN Port 4 (with Link Aggregation / Failover support)
RJ-45 10GbE LAN Port 2 (with Link Aggregation / Failover support)
Management LAN Port 1
Số cổng LAN tối đa 15
USB 3.2 Gen 1 Port* 2
Expansion Port 8
Notes
 • The USB 3.0 standard was renamed to USB 3.2 Gen 1 by the USB Implementers Forum (USB-IF) in 2019.
 • Ngoài 5 cổng LAN tích hợp, có thể tạo thêm tối đa 10 cổng LAN bằng cách lắp đặt card giao tiếp mạng tương thích (được bán riêng).
PCIe
PCIe Expansion 2 x Gen3 x8 slots (x8 link)
File System
Internal Drives
 • Btrfs
 • EXT4
External Drives
 • Btrfs
 • EXT4
 • EXT3
 • FAT
 • NTFS
 • HFS+
 • exFAT
Notes exFAT Access can be installed for free from Package Center in DSM 7.0. In DSM 6.2 or earlier versions, exFAT Access needs to be purchased in Package Center.
Appearance
Form Factor (RU) 2U
Size (Height x Width x Depth) 88 mm x 482 mm x 724 mm
Weight 16.5 kg
Rack Installation Support* 4-post 19″ rack (Synology Rail Kit – RKS-02)
Notes The rail kit is sold separately
Others
System Fan 80 mm x 80 mm x 4 pcs
Fan Speed Mode
 • Full-Speed Mode
 • Cool Mode
 • Quiet Mode
Easy Replacement System Fan
Power Recovery
Noise Level* 55.5 dB(A)
Scheduled Power On / Off
Wake on LAN / WAN
Power Supply Unit / Adapter 550 W
Redundant Power Supply
AC Input Power Voltage 100V to 240V AC
Power Frequency 50/60 Hz, Single Phase
Power Consumption 180.5 W (Access)
88.56 W (HDD Hibernation)
British Thermal Unit 615.89 BTU/hr (Access)
302.18 BTU/hr (HDD Hibernation)
Notes
 • Thử nghiệm tiếng ồn được tiến hành trên hệ thống Synology được cài đặt đầy đủ các ổ SSD Synology SATA và ở trạng thái nghỉ. Hai micrô 40AE loại G.R.A.S. được đặt cách mặt trước và mặt sau của thiết bị 1 m. Tiếng ồn xung quanh: 16,49-17,51 dB (A); Nhiệt độ: 24,25-25,75˚C; Độ ẩm: 58,2-61,8%.
 • Power consumption is measured when it is fully loaded with Synology 12TB HAT5300-12T hard drive(s).
Temperature
Operating Temperature 0°C to 35°C (32°F to 95°F)
Storage Temperature -20°C to 60°C (-5°F to 140°F)
Relative Humidity 5% to 95% RH
Certification
 • FCC
 • CE
 • BSMI
 • VCCI
 • RCM
 • UKCA
 • EAC
 • CCC
 • KC
 • UL
Warranty
5 Years
Notes The warranty period starts from the purchase date as stated on your purchase receipt. (Learn more)
Environment
RoHS Compliant
Packaging Content
 • Main Unit X 1
 • Accessory Pack X 1
 • AC Power Cord X 2
 • Quick Installation Guide X 1
Optional Accessories
 • DDR4 ECC RDIMM: D4ER01-32G/D4ER01-64G
 • Expansion Units: RX1223RP
 • 3.5″ SATA HDD: HAT5300
 • 2.5″ SATA SSD: SAT5210
 • M.2 SSD & 10GbE Combo Adapter Card: E10M20-T1
 • M.2 SSD Adapter Card: M2D20
 • 25GbE Network Interface Card: E25G21-F2
 • 10GbE Network Interface Card: E10G21-F2/E10G18-T2/E10G18-T1
 • Rail Kit Sliding: RKS-02
 • VisualStation: VS360HD
 • Surveillance Device License Pack
Notes All memory modules will operate at the maximum frequency specified by the CPU manufacturer.
 • Software Specs
DSM Specifications
Storage Management
Maximum Single Volume Size*
 • 1 PB (64 GB memory required, for RAID 6 groups only)
 • 200 TB
Maximum Internal Volume Number 256
SSD Read / Write Cache (White Paper)
SSD TRIM
RAID Group
Supported RAID Type
 • RAID F1
 • Basic
 • JBOD
 • RAID 0
 • RAID 1
 • RAID 5
 • RAID 6
 • RAID 10
RAID Migration
 • Basic to RAID 1
 • Basic to RAID 5
 • RAID 1 to RAID 5
 • RAID 5 to RAID 6
Volume Expansion with Larger HDDs
 • RAID F1
 • RAID 1
 • RAID 5
 • RAID 6
 • RAID 10
Volume Expansion by Adding a HDD
 • RAID F1
 • JBOD
 • RAID 5
 • RAID 6
Global Hot Spare Supported RAID Type
 • RAID F1
 • RAID 1
 • RAID 5
 • RAID 6
 • RAID 10
Notes
 • Dung lượng có thể sử dụng trong mỗi ổ sẽ thấp hơn kích thước ổ tối đa và phụ thuộc vào hệ thống tập tin cũng như lượng siêu dữ liệu hệ thống lưu trữ.
 • Bạn sẽ không thể sử dụng Snapshot Replication, bộ nhớ đệm SSD, mã hóa thư mục chia sẻ và nén dữ liệu trên các ổ đĩa có kích hoạt Peta Volume. Vui lòng tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin về các giới hạn.
 • Each internal volume (may consist of multiple drives) is expandable up to 108 TB (with memory less than 32 GB) or 200 TB (with memory equal to or greater than 32 GB).
File Services
File Protocol SMB/AFP/NFS/FTP/WebDAV
Maximum Concurrent SMB/AFP/FTP Connections 8,000
Maximum Concurrent SMB/AFP/FTP Connections (with RAM expansion) 10,000
Windows Access Control List (ACL) Integration
NFS Kerberos Authentication
Notes
 • Regarding data concerning tests with RAM expansion, all memory slots are installed with the maximum capacity of supported RAM.
 • During testing, the maximum number of SSDs supported by this model is installed in a RAID 5 configuration.
 • The testing standard was based on the maximum number of concurrent connections supported by this model. During the testing, 25% of the connections were used to transfer files concurrently. The transfer process guaranteed that the connections were not interrupted; the minimum transfer speed was not guaranteed.
Account & Shared Folder
Maximum Local User Accounts 16,000
Maximum Local Groups 512
Maximum Shared Folder 512
Maximum Shared Folder Sync Tasks 32
Hybrid Share
Hybrid Share Folder Number 30
High Availability
Synology High Availability
Log Center
Syslog Events per Second 3,000
Virtualization
VMware vSphere with VAAI
Windows Server 2016
Windows Server 2019
Citrix Ready
OpenStack
General Specifications
Networking Protocols SMB1 (CIFS), SMB2, SMB3, NFSv3, NFSv4, NFSv4.1, NFS Kerberized sessions, iSCSI, Fibre Channel, HTTP, HTTPs, FTP, SNMP, LDAP, CalDAV
Supported Browsers
 • Google Chrome
 • Firefox
 • Microsoft Edge
 • Safari
Supported Language English, Deutsch, Français, Italiano, Español, Dansk, Norsk, Svenska, Nederlands, Русский, Polski, Magyar, Português do Brasil, Português Europeu, Türkçe, Český, ภาษาไทย, 日本語, 한국어, 繁體中文, 简体中文
Notes For an updated list of supported browser versions, check the DSM Technical Specifications.
Add-on Packages view the complete package list
Antivirus by McAfee (Trial)
Central Management System
Synology Chat
Maximum Number of Concurrent Users 1,500
Notes Nếu thích hợp, các hệ thống được thử nghiệm thiết lập cấu hình với bộ nhớ tối đa và cài đặt để cho phép số lượng kết nối tối đa.
Download Station
Maximum Concurrent Download Tasks 80
SAN Manager
Maximum iSCSI Target Number 256
Maximum LUN 512
LUN Clone/Snapshot, Windows ODX
Synology MailPlus / MailPlus Server
Maximum Number of Concurrent Users 1,000
Maximum Server Performance 3,595,000 emails per day, approx. 105 GB
Notes
 • Models with more than 4 bays were installed with two SSDs for SSD cache.
 • For tested models with expandable memory, the maximum amount of RAM was installed.
 • The performance of the mail system will slightly decrease in high-availability mode due to data synchronization between the two servers.
 • Functions that were enabled in all of the tests above: anti-spam, anti-virus, DNSBL, greylist, content scan, full-text search (English only).
Media Server
DLNA Compliance
Synology Photos
Facial Recognition
Snapshot Replication
Maximum Snapshots per Shared Folder 1,024
Maximum of System Snapshots 65,536
Surveillance Station
Maximum IP cam (Licenses required) 128 (including 2 Free License) (see all supported IP cameras)
Total FPS (H.264) 3840 FPS @ 720p (1280×720)
3840 FPS @ 1080p (1920×1080)
3200 FPS @ 3M (2048×1536)
1790 FPS @ 5M (2591×1944)
1000 FPS @ 4K (3840×2160)
Total FPS (H.265) 3840 FPS @ 720p (1280×720)
3840 FPS @ 1080p (1920×1080)
3840 FPS @ 3M (2048×1536)
3200 FPS @ 5M (2591×1944)
2176 FPS @ 4K (3840×2160)
Notes
 • Maximum IP cameras and FPS figures are tested with the device fully populated with drives and under a continuous recording setup.
 • Actual system capabilities may differ depending on system configuration, drive performance, number of features enabled, and if additional workloads are present.
Synology Drive
Recommended Number of Concurrent Sync Clients 2,000 (the number of connections that can be maintained when the recommended number of hosted files was reached)
Recommended Number of Hosted Files 100,000,000 (applies to files indexed or hosted by Synology Drive. For file access through other standard protocols, refer to the File Services section above)
Notes
 • Exceeding the recommended numbers above will not block application operations, but may result in longer response time.
 • Utilizing SSD cache can significantly improve performance.
 • For tested models with expandable memory, the maximum amount of RAM was installed.
 • Btrfs file system and non-encrypted shared folders were used during the aforementioned testing.
Synology Office
Maximum Users 3,400
Notes
 • Multiple files were opened for testing and each file was edited by 30 users simultaneously.
 • For tested models with expandable memory, the maximum amount of RAM was installed.
 • Client performance may affect maximum simultaneous editing users. Client PCs used for testing: Intel Core i3-3220 / 8GB RAM
Video Station
Virtual Machine Manager
Recommended Virtual Machine Instances 24 (Learn more)
Recommended Virtual DSM Number (Licenses required) 24 (including 1 Free License)
Notes The specifications vary depending on system configuration and memory size.
VPN Server
Maximum Connections 60