Synology FS3410

NAS 24 khay ổ cứng
Intel Xeon D-1541
16 GB DDR4 ECC RDIMM
Mạng 10 GbE tích hợp kép
Bảo hành 60 tháng

SKU: SYNOLOGY-FS3410 Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

FlashStation Synology FS3410FlashStation FS34101

Giải pháp quản lý dữ liệu hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khai thác bộ nhớ all-flash để tăng tốc quy trình làm việc

Với 24 khay all-flash trong một thùng tủ gắn khung 2U, Synology FlashStation FS3410 là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu yêu cầu hiệu suất I/O có độ ổn định cao cho các ứng dụng như xử lý hậu kỳ video, máy ảo (VM), máy chủ email doanh nghiệp và xử lý giao dịch trực tuyến.

Lưu trữ
Hỗ trợ 24 SSD SATA 2,5″

Thông lượng
Hơn 356.500/129.400 IOPS đọc/ghi ngẫu nhiên 4K iSCSI1

Bộ nhớ
16 GB DDR4 ECC RDIMM, lên đến 128 GB

Khả năng mở rộng
Tùy chọn 25/40 GbE bằng cách mở rộng PCIe 3.0

Máy chủ lưu trữ flash mạnh mẽ

FlashStation FS3410 2

Kết hợp hiệu suất all-flash với đặc tính dễ sử dụng và độ tin cậy của hệ thống Synology. FS3410 được thiết kế để giải quyết các tình huống yêu cầu thông lượng cao và độ trễ thấp.

Thiết kế đảm bảo độ tin cậy cao

Synology FS3410 được thiết kế để đảm bảo khả năng truy cập liên tục của dữ liệu và dịch vụ tối quan trọng, tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp tục hoạt động ngay cả khi xảy ra sự cố.

Quản lý ngoài băng tần (OOB)

FlashStation FS3410 3

Hãy đơn giản hóa khâu khắc phục sự cố bằng cách quản lý từ xa các thiết bị rơi vào tình trạng sập nguồn và truy cập các bản ghi nhật ký quan trọng trên một giao diện chuyên dụng.

Nguồn kép

FlashStation FS3410 4

Các thiết bị PSU dự phòng làm giảm nguy cơ gián đoạn nguồn trên một kênh phân phối đơn lẻ hoặc PDU, ảnh hưởng tiêu cực đến dữ liệu và tính sẵn sàng của dịch vụ.

Cụm dự phòng lỗi

FlashStation FS3410 5

Ghép hai thiết bị FS3410 với Synology High Availability để cho phép tự động dự phòng lỗi theo từng phút trong trường hợp máy chủ bị lỗi hoặc để giảm thiểu thời gian ngưng hoạt động khi tiến hành cập nhật hoặc nâng cấp hệ thống.

Các tùy chọn mạng mạnh mẽ

FS3410 hỗ trợ nhiều loại giao diện mạng, giao thức và cấu hình, cho dù bạn cần truyền dữ liệu tuần tự nhanh, hỗ trợ kết nối đồng thời hay dự phòng mạng cao.

FlashStation FS3410 6

Kết nối nhanh tích hợp
Hai cổng RJ-45 10 GbE và bốn cổng Gigabit Ethernet cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng ngay lập tức.

Hỗ trợ 10/25/40 GbE
Thêm 2 card giao tiếp mạng lên đến 10/25/40 GbE bằng cách sử dụng 2 khe cắm PCIe 3.0 để nhận kết nối mạng nhanh như chớp trong vài phút.

Dự phòng lỗi và cân bằng hệ thống mạng
Liên kết nhiều giao diện mạng với Link Aggregation để cho phép dự phòng lỗi mạng tự động và cân bằng tải.

Lưu trữ dữ liệu linh hoạt

FS3410 hoàn toàn phù hợp với vai trò máy chủ tập tin, lưu trữ khối hoặc máy chủ ứng dụng nhẹ yêu cầu tính sẵn sàng, độ tin cậy cao cùng công nghệ lưu trữ tiên tiến nhất.

Lưu trữ và bảo vệ máy ảo

Hiệu suất IOPS cực nhanh kết hợp hỗ trợ cho các nền tảng ảo hóa phổ biến, quản lý dịch vụ SAN iSCSI và các giải pháp bảo vệ máy ảo mở rộng khiến FS3410 trở thành thiết bị lý tưởng để hỗ trợ và bảo vệ máy ảo.

Giải pháp lưu trữ máy ảo SAN hoàn chỉnh

FlashStation FS3410 6

Lưu trữ máy ảo SAN hiệu quả và đáng tin cậy
Quản lý SAN thật dễ dàng nhờ SAN Manager giúp quản lý LUN, giám sát tổng thể, thiết lập cấu hình iSCSI và tối ưu hóa dung lượng ổ đĩa trên giao diện trực quan duy nhất.

Triển khai và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động lưu trữ trong các môi trường ảo hóa khác nhau, có chứng nhận đầy đủ cho VMware® vSphere™, Microsoft® Hyper-V®, Citrix® XenServer™ và trình điều khiển CSI Kubernetes để quản lý âm lượng tích hợp.

Synology High Availability cho khả năng dự phòng lỗi tự động theo từng phút cho máy ảo lưu trữ bằng cách ghép hai thiết bị FS3410 để tạo thành một cụm máy tính sẵn sàng cao.

Tối đa hiệu quả sử dụng dung lượng trống
Lưu trữ máy ảo và bộ chứa trên mảng all-flash có thể tận dụng tính năng khử trùng lặp dữ liệu trên toàn bộ ổ đĩa, loại bỏ dữ liệu giống hệt nhau để tối ưu hóa quá trình sử dụng bộ nhớ.

Sao lưu và bảo vệ máy ảo

FlashStation FS3410 7

Sao lưu máy ảo đáng tin cậy mà không tốn thêm chi phí

Sao lưu không giới hạn các máy ảo VMware vSphere và Microsoft Hyper-V từ máy chủ vật lý bằng cách sử dụng Active Backup for Business. Khi xảy ra tình trạng gián đoạn không mong muốn hoặc trong môi trường kiểm tra nâng cấp, hãy nhanh chóng di chuyển dữ liệu sang Virtual Machine Manager (VMM).4

Bản ghi nhanh và sao lưu LUN theo từng khối

Tận dụng tính năng Snapshot Replication để có bản ghi nhanh tạm thời của các LUN và thư mục chia sẻ với RPO tối thiểu là 5 phút. Bạn có thể quản lý bản sao trong vCenter Site Recovery Manager và có thể khôi phục trực tiếp qua VMware vCenter Server để đơn giản hóa quá trình khôi phục.

Sử dụng tính năng Hyper Backup để sao lưu toàn bộ dữ liệu LUN và thư mục chia sẻ vào hệ thống Synology cục bộ hoặc từ xa.

Phân phối và đồng bộ hóa tập tin hiệu suất cao

Tận dụng tốc độ vượt trội của FS3410 để mang đến khả năng truy cập độ trễ thấp vào các tập tin lớn. Nâng cao quy trình hợp tác với khả năng đồng bộ hóa nhiều địa điểm mạnh mẽ và thân thiện với người dùng.

Truy cập ngay lập tức vào các tệp tin lớn

FlashStation FS3410 8

Được thiết kế để xử lý các quy trình công việc có yêu cầu khắt khe

Tốc độ mạng nhanh kết hợp với hiệu suất all-flash giúp FS3410 sở hữu khả năng xử lý dữ liệu và khối lượng công việc mạng chuyên sâu, nhiều người dùng truy cập các tập tin lớn thông qua SMB hoặc NFS, chẳng hạn như xử lý hậu kỳ video, BIM và các dự án CAD quy mô lớn.

Làm việc cộng tác nhanh chóng và hiệu quả

FlashStation FS3410 9

Đồng bộ hóa thư mục và tập tin an toàn giữa các địa điểm

Đảm bảo mỗi chi nhánh đều có quyền truy cập nhanh vào dữ liệu mà nhóm làm việc sử dụng để cộng tác bằng cách đồng bộ hóa một hoặc hai chiều các thư mục với Synology Drive ShareSync.

Đồng bộ hóa hiệu quả trên nhiều địa điểm qua nền tảng đám mây
Sử dụng Synology Hybrid Share, lưu trữ tập dữ liệu lớn trên nền tảng đám mây và tận dụng băng thông mạnh mẽ của các trung tâm dữ liệu của chúng tôi để truyền tập tin yêu cầu tới NAS cục bộ triển khai tại các văn phòng chi nhánh mà không phụ thuộc vào kích cỡ.

Các tập tin thường được sử dụng được lưu trên NAS cục bộ để cho phép truy cập ở tốc độ mạng LAN, có tùy chọn ghim thủ công để ngăn tình trạng xóa khỏi bộ nhớ đệm.

Nền tảng ứng dụng kinh doanh

Sử dụng các giải pháp kinh doanh hiệu quả về chi phí, dù là thông qua bộ chứa, máy ảo hoặc các giải pháp riêng của Synology DiskStation Manager (DSM), bao gồm bộ sản phẩm sao lưu miễn phí mạnh mẽ, máy chủ thư đa năng và VMS giám sát an ninh có giấy phép minh bạch.

Hỗ trợ làm việc cộng tác hiệu quả

FlashStation FS3410 10

Synology Drive
Lưu trữ đám mây riêng dưới sự bảo đảm của NAS với 100% quyền sở hữu dữ liệu và không có phí đăng ký.

Synology Office
Làm việc cộng tác trong thời gian thực trên tài liệu, bảng tính và trang trình bày để hợp lực và đạt được năng suất cao hơn.

Synology MailPlus
Thiết lập máy chủ thư riêng và an toàn, có thể hợp nhất với cơ sở hạ tầng và nền tảng CNTT hiện có.

Hỗ trợ làm việc cộng tác hiệu quả

FlashStation FS3410 11

Docker
Docker trên Synology DSM cung cấp môi trường ảo hóa cho phép bạn triển khai các bộ chứa nhẹ chạy hàng nghìn ứng dụng.

Synology Virtual Machine Manager
Synology Virtual Machine Manager (VMM) là trình siêu giám sát dành cho máy ảo Windows® và Linux® hoặc Virtual DSM, một phiên bản ảo hóa của DSM.

Nhiều lợi ích hơn với DiskStation Manager

Tận dụng hàng loạt các giải pháp năng suất gốc, quản lý và bảo mật có sẵn trong hệ điều hành Synology DSM trên nền tảng web.

Bảo vệ dữ liệu
Giúp doanh nghiệp của bạn không bị mất dữ liệu và giảm thiểu thời gian ngừng dịch vụ.

Quản lý người dùng
Quản lý tài khoản người dùng và thiết bị trên quy mô toàn doanh nghiệp bằng các dịch vụ thư mục mạnh mẽ.

Bảo mật
Bảo vệ NAS Synology của bạn khỏi các mối đe dọa tinh vi nhất bằng các giải pháp bảo mật hàng đầu trong ngành.

Quản lý tập tin
Quản lý, đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin từ nhiều thiết bị trên một nền tảng tập trung.

Quản trị hệ thống
Quản lý tình trạng triển khai và quản lý tập trung các bản cập nhật một cách dễ dàng.

Tích hợp đám mây công cộng
Sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu dễ dàng giữa các tài khoản đám mây công cộng và NAS của bạn.

Synology luôn sát cánh bên bạn

FS3410 được hỗ trợ bởi gói bảo hành giới hạn 5 năm của Synology, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ thay thế phần cứng để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn và đảm bảo duy trì hiệu suất chất lượng cao.

Được hỗ trợ bởi ổ đĩa Synology

FlashStation FS3410 12

Tận dụng hiệu suất bền vững và độ tin cậy cao với các ổ đĩa chuẩn doanh nghiệp, được thiết kế riêng cho các hệ thống Synology.6 Hãy sở hữu quyền truy cập vào các tính năng nâng cao như khử trùng lặp dữ liệu trên toàn bộ ổ đĩa, phân tích trọn đời và tự động nâng cấp firmware.

SATA: SSD 2,5″ Dòng sản phẩm SAT5200

 • Hardware Specs

CPU
CPU Model Intel Xeon D-1541
CPU Quantity 1
CPU Architecture 64-bit
CPU Frequency 8-core 2.1 (base) / 2.7 (turbo) GHz
Hardware Encryption Engine (AES-NI)
Memory
System Memory 16 GB DDR4 ECC RDIMM
Memory Module Pre-installed 16 GB (16 GB x 1)
Total Memory Slots 4
Maximum Memory Capacity 128 GB (32 GB x 4)
Notes
 • Synology reserves the right to replace memory modules with the same or higher frequency based on supplier’s product life cycle status. Rest assured that the compatibility and stability have been strictly verified with the same benchmark to ensure identical performance.
 • Please select Synology memory modules for optimum compatibility and reliability. Synology will not provide complete product warranty or technical support if non-Synology memory modules are used for memory expansion.
 • Chúng tôi không khuyến khích cài đặt các mô-đun có dung lượng bộ nhớ khác nhau. Kiểm tra Hướng dẫn cài đặt phần cứng của sản phẩm Synology mà bạn đang dùg để biết thêm những cấu hình bộ nhớ được khuyến nghị.
Storage
Drive Bays 24
Compatible Drive Type* (See all supported drives) 2.5″ SATA SSD
Hot Swappable Drive
Notes
 • Synology chỉ đảm bảo đầy đủ chức năng, độ tin cậy và hiệu suất cho các ổ đĩa Synology được liệt kê trong danh sách khả năng tương thích. Việc sử dụng các linh kiện không phù hợp có thể hạn chế các chức năng nhất định và dẫn đến mất dự liệu hoặc khiến hệ thống mất ổn định.
 • “Compatible drive type” indicates drives that have been tested to be compatible with Synology products. This term does not indicate the maximum connection speed of each drive bay.
External Ports
RJ-45 1GbE LAN Port* 4 (with Link Aggregation / Failover support)
RJ-45 10GbE LAN Port 2 (with Link Aggregation / Failover support)
Management LAN Port 1
Số cổng LAN tối đa 15
USB 3.2 Gen 1 Port* 2
Notes
 • This device’s 1GbE LAN ports have a maximum transmission unit (MTU) size of 1,500 bytes.
 • The USB 3.0 standard was renamed to USB 3.2 Gen 1 by the USB Implementers Forum (USB-IF) in 2019.
PCIe
PCIe Expansion 2 x Gen3 x8 slots (x8 link)
File System
Internal Drives
 • Btrfs
 • EXT4
External Drives
 • Btrfs
 • EXT4
 • EXT3
 • FAT
 • NTFS
 • HFS+
 • exFAT
Notes exFAT Access can be installed for free from Package Center in DSM 7.0. In DSM 6.2 or earlier versions, exFAT Access needs to be purchased in Package Center.
Appearance
Form Factor (RU) 2U
Size (Height x Width x Depth) 88 mm x 482 mm x 724 mm
Weight 15.0 kg
Rack Installation Support* 4-post 19″ rack (Synology Rail Kit – RKS-02)
Notes The rail kit is sold separately
Others
System Fan 80 mm x 80 mm x 4 pcs
Fan Speed Mode
 • Full-Speed Mode
 • Cool Mode
 • Quiet Mode
Easy Replacement System Fan
Power Recovery
Noise Level* 46.1 dB(A)
Scheduled Power On / Off
Wake on LAN / WAN
Power Supply Unit / Adapter 550 W
Redundant Power Supply
AC Input Power Voltage 100V to 240V AC
Power Frequency 50/60 Hz, Single Phase
Power Consumption* 113.84 W (Access)
British Thermal Unit 388.70 BTU/hr (Access)
Notes
 • Thử nghiệm tiếng ồn được tiến hành trên hệ thống Synology được cài đặt đầy đủ các ổ SSD Synology SATA và ở trạng thái nghỉ. Hai micrô 40AE loại G.R.A.S. được đặt cách mặt trước và mặt sau của thiết bị 1 m. Tiếng ồn xung quanh: 16,49-17,51 dB (A); Nhiệt độ: 24,25-25,75˚C; Độ ẩm: 58,2-61,8%.
 • The power consumption of the NAS model is measured when it is fully loaded with Synology SAT5200-3840G solid-state drives.
Temperature
Operating Temperature 0°C to 35°C (32°F to 95°F)
Storage Temperature -20°C to 60°C (-5°F to 140°F)
Relative Humidity 5% to 95% RH
Certification
 • FCC
 • CE
 • BSMI
 • VCCI
 • RCM
 • UKCA
 • EAC
 • CCC
 • KC
 • UL
Warranty
5 Years
Notes The warranty period starts from the purchase date as stated on your purchase receipt. (Learn more)
Environment
RoHS Compliant
Packaging Content
 • Main Unit X 1
 • Accessory Pack X 1
 • AC Power Cord X 2
 • Quick Installation Guide X 1
Optional Accessories
 • DDR4 ECC RDIMM: D4ER01-16G*/D4ER01-32G
 • 2.5″ SATA SSD: SAT5210
 • 25GbE Network Interface Card: E25G21-F2
 • 10GbE Network Interface Card: E10G21-F2/E10G18-T2/E10G18-T1
 • Rail Kit Sliding: RKS-02
 • VisualStation: VS360HD
 • Surveillance Device License Pack
Notes Chúng tôi không khuyến khích cài đặt các mô-đun có dung lượng bộ nhớ khác nhau. Kiểm tra Hướng dẫn cài đặt phần cứng của sản phẩm Synology mà bạn đang dùg để biết thêm những cấu hình bộ nhớ được khuyến nghị.
 • Software Specs
DSM Specifications
Storage Management
Maximum Single Volume Size*
 • 1 PB (64GB RAM required)
 • 200 TB (32 GB memory required)
 • 108 TB
Maximum Internal Volume Number 256
SSD Read / Write Cache (White Paper)
SSD TRIM
RAID Group
Supported RAID Type
 • RAID F1
 • Basic
 • JBOD
 • RAID 0
 • RAID 1
 • RAID 5
 • RAID 6
 • RAID 10
RAID Migration
 • Basic to RAID 1
 • Basic to RAID 5
 • RAID 1 to RAID 5
 • RAID 5 to RAID 6
Volume Expansion with Larger HDDs
 • RAID F1
 • RAID 1
 • RAID 5
 • RAID 6
 • RAID 10
Volume Expansion by Adding a HDD
 • RAID F1
 • JBOD
 • RAID 5
 • RAID 6
Global Hot Spare Supported RAID Type
 • RAID F1
 • RAID 1
 • RAID 5
 • RAID 6
 • RAID 10
Notes
 • Dung lượng có thể sử dụng trong mỗi ổ sẽ thấp hơn kích thước ổ tối đa và phụ thuộc vào hệ thống tập tin cũng như lượng siêu dữ liệu hệ thống lưu trữ.
 • Bạn sẽ không thể sử dụng Snapshot Replication, bộ nhớ đệm SSD, mã hóa thư mục chia sẻ và nén dữ liệu trên các ổ đĩa có kích hoạt Peta Volume. Vui lòng tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin về các giới hạn.
 • Actual maximum storage pool and volume sizes depend on drive sizes used, the number of drive bays available, and the RAID configuration.
 • Each internal volume (may consist of multiple drives) is expandable up to 108 TB (with memory less than 32 GB) or 200 TB (with memory equal to or greater than 32 GB).
File Services
File Protocol SMB/AFP/NFS/FTP/WebDAV
Maximum Concurrent SMB/AFP/FTP Connections 4,000
Maximum Concurrent SMB/AFP/FTP Connections (with RAM expansion) 10,000
Windows Access Control List (ACL) Integration
NFS Kerberos Authentication
Notes
 • Regarding data concerning tests with RAM expansion, all memory slots are installed with the maximum capacity of supported RAM.
 • During testing, the maximum number of SSDs supported by this model is installed in a RAID 5 configuration.
 • The testing standard was based on the maximum number of concurrent connections supported by this model. During the testing, 25% of the connections were used to transfer files concurrently. The transfer process guaranteed that the connections were not interrupted; the minimum transfer speed was not guaranteed.
Account & Shared Folder
Maximum Local User Accounts 16,000
Maximum Local Groups 512
Maximum Shared Folder 512
Maximum Shared Folder Sync Tasks 32
Hybrid Share
Hybrid Share Folder Number 30
Notes For more supported details, please check this article.
High Availability
Synology High Availability
Log Center
Syslog Events per Second 3,000
Virtualization
VMware vSphere with VAAI
Windows Server 2016
Windows Server 2019
Citrix Ready
OpenStack
General Specifications
Networking Protocols SMB1 (CIFS), SMB2, SMB3, NFSv3, NFSv4, NFSv4.1, NFS Kerberized sessions, iSCSI, Fibre Channel, HTTP, HTTPs, FTP, SNMP, LDAP, CalDAV
Supported Browsers
 • Google Chrome
 • Firefox
 • Microsoft Edge
 • Safari
Supported Language English, Deutsch, Français, Italiano, Español, Dansk, Norsk, Svenska, Nederlands, Русский, Polski, Magyar, Português do Brasil, Português Europeu, Türkçe, Český, ภาษาไทย, 日本語, 한국어, 繁體中文, 简体中文
Notes For an updated list of supported browser versions, check the DSM Technical Specifications.
Add-on Packages view the complete package list
Antivirus by McAfee (Trial)
Central Management System
Synology Chat
Maximum Number of Concurrent Users 500
Notes
 • Đo lường bằng người dùng mô phỏng, mỗi người dùng có lịch sử trung bình là 20.000 tin nhắn, biểu tượng cảm xúc hoặc nhãn dán. Thời gian phản hồi yêu cầu của máy chủ là dưới 10 giây.
 • Nếu thích hợp, các hệ thống được thử nghiệm thiết lập cấu hình với bộ nhớ tối đa và cài đặt để cho phép số lượng kết nối tối đa.
Document Viewer
SAN Manager
Maximum iSCSI Target Number 256
Maximum LUN 512
LUN Clone/Snapshot, Windows ODX
Synology MailPlus / MailPlus Server
Free Email Accounts 5 (Licenses required for additional accounts)
Maximum Number of Concurrent Users 1,100
Maximum Server Performance 4,471,000 emails per day, approx. 136 GB
Notes
 • FS series were installed with 12 SSDs in RAID F1 configuration.
 • For tested models with expandable memory, the maximum amount of RAM was installed.
 • The performance of the mail system will slightly decrease in high-availability mode due to data synchronization between the two servers.
 • Functions that were enabled in all of the tests above: anti-spam, anti-virus, DNSBL, greylist, content scan, full-text search (English only).
Snapshot Replication
Maximum Snapshots per Shared Folder 1,024
Maximum of System Snapshots 65,536
Surveillance Station
Maximum IP cam (Licenses required) 100 (including 2 Free License) (see all supported IP cameras)
Total FPS (H.264) 3000 FPS @ 720p (1280×720)
2800 FPS @ 1080p (1920×1080)
1200 FPS @ 3M (2048×1536)
700 FPS @ 5M (2591×1944)
500 FPS @ 4K (3840×2160)
Total FPS (H.265) 3000 FPS @ 720p (1280×720)
3000 FPS @ 1080p (1920×1080)
2400 FPS @ 3M (2048×1536)
1300 FPS @ 5M (2591×1944)
800 FPS @ 4K (3840×2160)
Notes
 • Maximum IP cameras and FPS figures are tested with the device fully populated with drives and under a continuous recording setup.
 • Actual system capabilities may differ depending on system configuration, drive performance, number of features enabled, and if additional workloads are present.
Synology Drive
Recommended Number of Concurrent Sync Clients 2,000 (the number of connections that can be maintained when the recommended number of hosted files was reached)
Recommended Number of Hosted Files 50,000,000 (applies to files indexed or hosted by Synology Drive. For file access through other standard protocols, refer to the File Services section above)
Notes
 • Exceeding the recommended numbers above will not block application operations, but may result in longer response time.
 • Utilizing SSD cache can significantly improve performance.
 • For tested models with expandable memory, the maximum amount of RAM was installed.
 • Btrfs file system and non-encrypted shared folders were used during the aforementioned testing.
Synology Office
Maximum Users 3,400
Notes
 • Multiple files were opened for testing and each file was edited by 30 users simultaneously.
 • For tested models with expandable memory, the maximum amount of RAM was installed.
 • Client performance may affect maximum simultaneous editing users. Client PCs used for testing: Intel Core i3-3220 / 8GB RAM
Virtual Machine Manager
Recommended Virtual Machine Instances 16 (Learn more)
Recommended Virtual DSM Number (Licenses required) 16 (including 1 Free License)
Notes The specifications vary depending on system configuration and memory size.
VPN Server
Maximum Connections 60